Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 19/07/2022, 20:08 PM

Liên Quân Mobile: Top 5 vị tướng AD giúp game thủ leo rank cực dễ tại mùa 23

Nếu bạn yêu thích vị trí Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile thì để MGN.vn giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng AD leo rank cực chất tại mùa 23 này.

Top 1: Elsu

Elsu chính là nỗi ‘ám ảnh’ trong rank Việt của Liên Quân Mobile suốt một thời gian dài. Hắn ta là vị tướng mạnh nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được. Trước khi sử dụng Elsu, người chơi nên luyện tập chiêu 2 thật thuần thục để tránh trở thành ‘cục tạ’ của team.  

Sở hữu tầm bắn rộng nhất game, kèm chiêu thức phát hiện kẻ địch tàng hình tốt, độ cơ động của Elsu còn được gia tăng nhờ chiêu cuối khiến anh chàng rất khó bị bắt lẻ. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những người chơi đã có kĩ năng tốt, còn những ai sở hữu kĩ năng ‘non nớt’ thì không nên cầm theo quân bài này để tránh bị ‘chửi sấp mặt’.

Elsu chính là nỗi ‘ám ảnh’ trong rank Việt suốt một thời gian dài

Top 2: Hayate

Hayate luôn là vị tướng ‘hot pick’ trong cả rank và đấu giải, là nỗi kinh hoàng của SP team địch nhờ sở hữu lượng sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ sẽ khiến SP bên kia luôn phải dè chừng khi muốn áp sát. Bên cạnh đó, nhờ bộ chiêu thức cơ động mà Hayate có thể ra vào giao tranh vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên khi chơi vị tướng này, game thủ cần chuẩn bị cái đầu lạnh để xử lí tình huống, sử dụng ulti hợp lí để băng xả giao tranh hay kết liễu đối thủ tránh việc đang sử dụng thì bị khống chế. Hayate là con bài mạnh và để có được vị tướng này ở thời điểm hiện tại thì người chơi cần đổi bằng một viên đá quý – Điều cho thấy độ ‘bá đạo’ của hắn.

Hayate luôn là vị tướng ‘hot pick’ trong cả rank và đấu giải, là nỗi kinh hoàng của SP team địch nhờ sở hữu lượng sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ

>>XEM THÊM: Nhâm Mạnh Dũng thể hiện trình chơi Liên Quân Mobile, đòi solo Zuka với tuyển thủ V Gaming

Top 3: Valhein

Valhein là vị tướng tân thủ mà bất kì người chơi nào cũng có, do vậy độ phổ biến của hắn là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, ở những mức rank cao, Valhein lại không mang lại hiệu quả quá cao khi các SP trâu bò như Baldum, Grakk,.. khá được ưa chuộng nên Valhein không có nhiều đất diễn.

Dù vậy ở mức rank dưới Cao Thủ, Valhein lại được các anh em tin dùng rất nhiều nhờ khả năng ‘thả diều’ cực khó chịu của mình. Nếu người chơi lên full phép cho vị tương này thì ‘núp bụi, 1 ulti, 1 mạng’ là điều quá dễ dàng, chuyên dùng để bắt chủ lực team địch cực kỳ tốt.

Valhein là vị tướng tân thủ mà bất kì người chơi nào cũng có

Top 4: Capheny

Cô nàng Capheny luôn nằm trong top những vị tướng AD khỏe nhất game nhờ sở hữu lượng dame vô cùng lớn. Khả năng cấu rỉa kẻ địch từ xa với chiêu cuối vô cùng khó chịu và có thể dùng nó để khép góc đối thủ.

Ngoài ra, khả năng ‘bào trụ’ từ Đại Liên cực mạnh sẽ giúp team nhanh chóng có được lợi thế từ đầu game. Hơn nữa, với Đại Bác, có thể giúp cô nàng kết liễu đối thủ từ xa với lượng dame khủng. Nhìn chung, mặc dù bị giảm đôi chút sức mạnh trong mùa 23 nhưng Capheny gây ra áp lực khá lớn.

Cô nàng Capheny luôn nằm trong top những vị tướng AD khỏe nhất game nhờ sở hữu lượng dame vô cùng lớn

Top 5: Slimz

Slimz là AD sở hữu cái ‘ngông’ của riêng mình, với lượng dame ăn theo phần trăm máu khiến cho kẻ địch khó mà đối đầu tay đôi với anh chàng này trong một thời gian dài.

Có cho mình chiêu thức khống chế từ xa và khả năng kiểm soát bản đồ nếu biết dùng chiêu 1 sẽ giúp Slimz vô bá đạo trong trận đấu và rất khó bị bắt lẻ. Không dừng lại ở đó, bộ chiêu thức tiệm cận ‘hoàn hảo’ của anh chàng này càng chứng minh vị thế của Slimz trong hàng ngũ những vị tướng AD đáng chơi mạnh nhất game tại mùa 23 này.

Slimz là AD sở hữu cái ‘ngông’ của riêng mình, với lượng dame ăn theo phần trăm máu khiến cho kẻ địch khó mà đối đầu tay đôi với anh chàng này

Trên đây, MGN.vn đã giới thiệu đến các bạn những quân bài AD chất lượng nhất mùa 23. Tuy nhiên, dù mạnh đến đâu thì AD vẫn là AD, hãy cố gắng giữ vị trí và cái đầu lạnh để đem đến chiến thắng cho bản thân và cả đội.

Bài liên quan