Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 15:52 PM

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game

Có rất nhiều vũ trụ “skin” khác nhau và có lẽ đây là những dòng skin được người chơi LMHT yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất.

Nhà phát hành Riot Games của tựa game LMHT đã xây dựng một “bộ sưu tập” trang phục khổng lồ đa vũ trụ trong trò chơi này. Những dòng trang phục với nhiều chủ đề khác nhau tạo cho người xem nhiều ấn tượng và tăng cảm giác hứng thú mỗi khi chơi.

Dưới đây là 6 vũ trụ "skin" được đánh giá cao nhất trong game

Vệ Binh Tinh Tú

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 1

Là một trong những dòng skin tương đối lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại, vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú lấy cảm hứng từ những nhân vật trong “Thủy Thủ Mặt trăng” và các thể loại anime “cô gái phép thuật”. Với loạt hiệu ứng cực kì đẹp mắt và thú vị nhất là đoạn nhạc “biến hình” chủ đề Vệ Binh Tinh Tú lúc biến về.

Những gương mặt phổ biến của dòng trang phục này là: Lux, Jinx, Ahri, Ezreal, Miss Fortune và Janna

Siêu Phẩm

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 2

Có lẽ cảm hứng “Cyberpunk” chưa bao giờ lỗi thời trong các tựa game nổi tiếng. Và tại LMHT cũng vậy, để xây dựng nên một loạt trang phục vũ trụ đa triều, Riot Games không thể nào bỏ qua thể loại “công nghệ” này. Nhất là phong cách trang phục, phối màu kiểu máy móc hiện đại trong tương lai và hình ảnh ba chiều khiến người chơi đắm chìm vào một thế giới khoa học và trí tuệ mỗi khi sử dụng.

Cao Bồi

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 3

Đây là loạt trang phục được thiết kế theo ý tưởng “cao bồi viễn Tây”. Tại đây, những vị tướng sẽ khoác lên mình bộ trang phục của những chàng trai cô gái cao bồi, tạo nên màu sắc cổ điển trong phim. Đây được xem là một trong những dòng skin độc đáo nhất của trò chơi.  

Giả lập

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 4

Đây là sản phẩm được lấy ý tưởng từ các trò chơi điện từ “8-bit” xưa cũ, với loạt vũ khí và khả năng zap, pop, boom, âm thanh vô cùng đặc sắc. Các trang phục có một màu sắc sặc sỡ, rực rỡ tươi sáng và hướng bạn đến một thế giới tương lai đầy sắc màu, tại vũ trụ skin này, bạn như được đưa vào một thế giới “giả lập” để cùng đồng đội chiến đấu chống lại cái ác.

Vũ Trụ

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 5

Bạn có bao giờ tự hỏi vũ trụ được hình thành như thế nào chưa? Vậy hãy đến với dòng trang phục Vũ Trụ huyền ảo này, bạn sẽ có câu trả lời. Tại đây sẽ là sự “giao đấu” giữa các con "quái vật" cùng những chiến binh mạnh mẽ để tranh dành “quyền kiểm soát vũ trụ”. Hình ảnh và thiết kế của dòng trang phục Vũ Trụ là tông màu sáng trang nhã, màu xanh nhẹ nhàng mà đằm thắm, toát lên vẻ khí phách của các "vị thần" đứng giữa những vì sao.

Học Viện Chiến Binh

LMHT: Những dòng 'skin' vũ trụ đẹp nhất trong game 6

Nếu bạn là fan cứng “anime” thì chắc hẳn sẽ không thể không biết đến bộ phim mang phong cách shounen như My Hero Academia. Đó cũng là đề tài cho dòng trang phục “Học viện chiến binh” cực chất trong vũ trụ LMHT này. Tại đây, các vị tướng với vai trò là một học sinh trung học sẽ so tài với nhau xem ai sẽ là “siêu anh hùng” đứng đầu trong trường.

Bài liên quan