Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 17:00 PM

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games

Là con cưng của nhà LMHT, Lux không thiếu cho mình những skin đẹp. Đây là một trong 5 dòng trang phục đẹp và chanh sả nhất của cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng.

Là một trong “ba vị tướng” nhiều skin nhất trong tựa game MOBA phổ biến LMHT. Lux có hàng loạt bộ sưu tập trang phục mang tên mình, tổng số trang phục cô nàng sở hữu đã lên đến khoảng 16 (rất nhiều so với các “con ghẻ” khác trong game). Đây là một sự ưu ái của nhà phát hành game dành cho cô nàng, và trong tổng số 16 skin chất lượng ấy, 6 trang phục dưới đây được xem là loạt trang phục “đỉnh” nhất từ hiệu ứng hình ảnh đến âm thanh.

Lux Học Viện Chiến Binh

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 1

Đây là dòng trang phục mang thương hiệu “học đường” rất đẹp mắt và dĩ nhiên Lux sẽ là gương mặt sáng giá được lấn thân vào sân khấu này. Dòng trang phục này sẽ biến các vị tướng thành “siêu anh hùng” nơi trường học (lấy ý tưởng từ bộ phim Học Viện Anh Hùng).

Lux Vệ Binh Pyjama

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 2

Đây là dòng trang phục mang phong cách “đồ ngủ” vô cùng nhẹ nhàng và dễ thương. Chắc hẳn với những cô gái đam mê LMHT thì không một ai là không tấm tắc khen ngợi thiết kế của skin này. Bạn hãy tưởng tượng thay vì đối thủ của mình lựa chọn mang “áo giáp sắt chói loá”, “khẩu súng dài 3 tấc” thì mang một bộ đồ thỏ cùng với đôi dép “thỏ bông” sẽ vui mắt hơn rất nhiều.

Lux nữ thần vũ trụ/ vũ trụ huỷ diệt

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 3

Nữ Thần Vũ Trụ

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 4

Trong một dải thiên hà xa xôi rộng lớn, có một vị nữ thần được tạo hoá ban cho vẻ đẹp và sức mạnh vô song, Cô đã chiến đấu để bảo vệ vũ trụ khỏi cái ác, mang lại hòa bình cho các hành tinh trong vũ trụ. Nữ thần này có tên là Lux, ở trong dòng trang phục này, Lux sẽ trở thành một nhân vật có tri giác hùng vĩ, vượt tầm vũ trụ, có khả năng điều khiển các ngôi sao, hành tinh và thiên hà.

Vũ Trụ Huỷ Diệt

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 5

Trang phục này được coi là “cặp song sinh” độc nhất vô nhị với Nữ Thần Vũ Trụ. Tuy rằng rất khó mà đón nhận “cái ác”, hay ủng hộ cho những người huỷ diệt vũ trụ. Nhưng phải nói, trang phục bóng tối hoàn toàn “ăn đứt” về khoản tạo hình. Dù so với trang phục trên, trang phục này có vẻ “hắc hoá” và ác độc hơn, thế nhưng xét về tổng thể màu tím ảm đạm lại xịn xò hơn rất nhiều so với màu xanh trang nhã.

Vệ Binh Tinh Tú

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 6

Đây là dòng trang phục có thiết kế theo hướng các “cô gái phép thuật” trong anime. Tại đây, cô nàng Lux có thể biến hình giống như một “Thuỷ Thủ Mặt Trăng” và có được sức mạnh rực rỡ như các cô gái anh hùng trong các bộ phim hoạt hình tuổi thơ vậy.

Lux Vệ Binh Tinh Tú thực sự sẽ biến các game thủ thành một cô nàng phép thuật dễ thương, nơi họ có thể tiêu diệt kẻ thù của mình bằng ánh sáng lấp lánh, sự lạc quan và “cầu vồng tối thượng”.

Thập đại nguyên tố

LMHT: Top 5 skin “siêu xịn xò” của Lux - con cưng của Riot Games 7

Đây có lẽ là skin “chanh sả” nhất của Lux và cũng là trang phục được Riot đầu tư tỉ mỉ và công phu nhất trong LMHT. Chỉ có một vài vị tướng được ưu ái và thiết kế trang phục tối thượng trong game, và Lux là người đã thừa hưởng được sự may mắn đó. Trang phục này được thiết kế đa dạng với 4 nguyên tố khác nhau: Nước - Lửa - Ánh sáng - Bóng tối. Người sử dụng có thể phối chúng lại với nhau để tạo ra những trang phục với nhiều hình dáng khác nhau. Và trang phục nào cũng đẹp đẽ như một trang phục tách riêng vậy, Chiêu Cuối – Cầu Vồng Tối Thượng của trang phục này đẹp đẽ không kém gì “Kamehameha” của Songoku.

Bài liên quan