Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 09:20 AM

Minecraft 1.19: Bạn có thể tìm thấy cả 3 loại ếch ở đâu?

Ếch là một loại mob mới trong phiên bản Minecraft 1.19 và có tới 3 biến thể khác nhau tùy thuộc vào quần xã sinh vật mà chúng sinh sống.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2021 tại sự kiện giới thiệu nội dung và tính năng mới của bản cập nhật Minecraft 1.19: The Wild Update, ếch là một loại mob mới được cộng đồng game thủ cực kỳ yêu thích và mong chờ tới ngày ra mắt chính thức.

Cũng tại sự kiện trên, nhà phát triển Mojang đã tuyên bố rằng sẽ có tới 3 biến thể khác nhau của ếch trong Minecraft, tùy thuộc vào loại quần xã sinh vật mà chúng sinh sống và phát triển. Thế nên, sau khi truy cập được vào phiên bản 1.19, bạn sẽ phải khám phá và làm một số việc nhất định để tìm được cả 3 biến thể của ếch.

Biến thể màu cam

Mob ếch vàng trong Minecraft

Biến thể cơ bản nhất của ếch có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật đầm lầy bình thường. Do đặc điểm khí hậu ôn đới của biome này mà ếch sẽ có màu cam. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy chúng bởi quần xã sinh vật đầm lầy tương đối phổ biến trong Minecraft.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Tất cả những gì bạn cần biết về các loại mob mới

Biến thể màu trắng

Mob ếch trắng trong Minecraft

Để tìm được ếch màu trắng, game thủ sẽ phải tìm đến quần xã đầm lầy ngập mặn. Đây là một biome hoàn toàn mới xuất hiện kể từ bản cập nhật 1.19.

Quần xã đầm lầy ngập mặn có mật độ dày đặc các loại cây rừng ngập mặn mới cùng vô số khối bùn. Và thời tiết ấm áp của khu vực này chính là điều kiện để tạo ra biến thể màu trắng của ếch.

Tuy nhiên, người chơi sẽ khó có thể tìm thấy biome mới này bởi chúng chỉ xuất hiện gần các loại quần xã sinh vật rừng rậm hoặc quần xã sa mạc.

Biến thể màu xanh lá

Các biến thể của mob ếch trong Minecraft

Đây chính là biến thể đặc biệt nhất của ếch trong phiên bản Minecraft 1.19, đơn giản vì chúng không thể được sinh sản ra trong tự nhiên.

Thay vào đó, game thủ sẽ phải lai giống hai con ếch trưởng thành, đợi tới khi trứng ếch nở thành nòng nọc. Sau đó, bạn sẽ phải sử dụng một cái xô để mang nòng nọc tới một quần xã sinh vật lạnh giá và đợi tới khi chúng phát triển thành biến thể ếch màu xanh lá cây quý hiếm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan