Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 11:21 AM

Mod tạo hình Zhongli chiến thần trong Genshin Impact

Hình ảnh về Zhongli chiến thần đã luôn thu hút nhiều người chơi bởi sự ngầu lòi của nó, vậy sẽ ra sao nếu nó thật sự xuất hiện trong trò chơi?

Các Ma Thần của Genshin Impact đều có ngoại hình khác trong các thời đại trước của họ, có thể là từ thời chiến tranh Ma Thần, hoặc là chiến tranh với Khaenri’ah. Những tạo hình này chỉ còn trong các video giới thiệu về nhân vật chứ không còn là tạo hình hiện tại khi trở thành nhân vật chơi được nữa. Tuy nhiên, một số người chơi đã cố gắng tạo ra một bản mod để khôi phục lại vẻ ngoài giống hệt với Zhongli chiến thần trong trò chơi.

Mặc dù bản mod này chỉ hoạt động trên máy chủ riêng của trò chơi, nhưng nó vẫn mang đến vẻ ngoài rất độc đáo của Zhongli mà nhiều người chơi mong muốn có thể sở hữu trong trò chơi. Bản mod Genshin Impact về trang phục của Zhongli được tạo ra bởi một người chơi và chạy trên máy chủ riêng của trò chơi, cho phép người chơi có khả năng truy cập và thay đổi các tệp trong trò chơi.

Bài đăng về mod trang phục Chiến Thần cho Zhongli trong Genshin Impact

Việc truy cập như vậy không được Hoyoverse khuyến khích, nhưng một số người chơi đã sử dụng máy chủ riêng để thực hiện các thay đổi về mặt ngoại trang cho trò chơi, bao gồm cả việc tái hiện lại trang phục chiến thần của Zhongli. Zhongli đã được thay đổi toàn bộ bằng ngoại hình, bao gồm cả bộ trang phục mà anh ấy đã mặc trong các video về quá khứ của Zhongli được đăng tải trên trang Youtube chính thức của trò chơi trước đó.

>>XEM THÊM: Cộng đồng bàn tán xôn xao về sinh nhật 2 tuổi Genshin Impact

Người chơi đã có cái nhìn mãn nhãn nhất về bộ trang phục này trong nhiệm vụ truyền thuyết màn 2 của Zhongli liên quan đến mối liên hệ của anh ta với Azhdaha, một con rồng đất cổ khổng lồ cả khả năng hấp thụ các nguyên tố, ma thú được Zhongli điểm mắt cho. Rất nhiều người chơi đã hi vọng Hoyoverse có thể phát hành một trang phục tương tự như thế này trong trò chơi để họ có thể được nhìn thấy nó một lần nữa.

Màu trắng sáng của nó, tương phản với vàng đậm và đen, mang đến cho Zhongli một vẻ ngoài giống như một vị thần nhiều hơn. Nó sẽ trông càng tuyệt vời hơn khi anh ấy sử dụng Kỹ Năng Nộ của mình.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan