Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 09:15 AM

5 lý do người chơi nên lấy Yoimiya trong Genshin Impact

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân liệu có nên lấy Yoimiya về hay không thì bài viết này sẽ giúp bạn củng cố niềm tin với 5 lý do vì sao bạn nên rước cô ấy về.

Banner rerun của Yoimiya trong Genshin Impact 2.8 chính thức bắt đầu vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Chắc chắn, một số người chơi có thể tự hỏi liệu cô ấy có đáng để lấy hay không. Mỗi Nhà Lữ Hành sẽ có lý do của họ để gacha cô ấy hoặc bỏ qua. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn đang cân nhắc và phân vân thì bài viết này có thể sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nó sẽ không bao gồm các lý do như thiết kế nhân vật của cô ấy hoặc nhiệm vụ truyền thuyết. Thay vào đó, nó sẽ tập trung hoàn toàn vào lối chơi của cô ấy kể từ Genshin Impact 2.8. Những lý do được liệt kê ở đây sẽ không phải là những lý do duy nhất để xem xét, vì vậy nếu có thêm lý do mà bạn nghĩ là nên bổ sung vào, đừng ngại comment cho MGN biết nhé.

Nhân vật tấn công tầm xa tốt

Tất cả những nhân vật sử dụng cung đều có khả năng tấn công tầm xa, trừ Childe có thể chuyển đổi qua lại nhờ Kỹ Năng Nguyên Tố. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật đều tập trung vào đòn Tấn Công Thường thường xuyên như Yoimiya. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật có lối chơi tập trung vào các đòn đánh thường, không phải là đòn trọng kích hay tấn công khi đáp, thì Yoimiya chính là lựa chọn rất phù hợp.

Kết hợp cực tốt với Yelan

Đội hình Bốc Hơi cực xịn cho Yoimiya trong Genshin Impact

Không thể phủ nhận Yelan là một nhân vật rất mạnh và xịn xò trong cả khả năng làm sát thương chủ lực hay là hỗ trợ sát thương. Một trong những nhân vật DPS chủ lực thích hợp đi cùng với Yelan nhất chính là Yoimiya. Lượng sát thương được buff thêm nhờ Kỹ Năng Nộ cùng khả năng cấp Thủy và hỗ trợ sát thương từ Xúc Xắc Tinh Tế có thể giúp cho Yoimiya tạo ra một lượng sát thương khổng lồ.

Dễ chơi trên điện thoại

Yoimiya là một trong những nhân vật dễ chơi kể cả trên điện thoại

Nếu bạn là một người chơi Genshin Impact trên PC thì việc sử dụng bất kỳ nhân vật nào cũng không phải là vấn đề với bạn, chủ yếu là bạn có thích nhân vật và bộ kỹ năng, lối chơi của nhân vật đó hay không. Tuy nhiên, đối với một số người chơi điện thoại, không phải ai cũng đủ kỹ năng để chấp mọi lối chơi thế nên việc chỉ cần sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố, giữ khoảng cách và tấn công thường liên tục là một điểm cộng cho những người chơi Genshin Impact mobile.

Sát thương đơn mục tiêu cực tốt

Nếu người chơi không có Hu Tao hoặc bất kỳ nhân vật gây sát thương đơn mục tiêu tốt nào khác trong Genshin Impact 2.8, thì Yoimiya là một lựa chọn rất xịn xò để cân nhắc. Cô ấy thừa khả năng dọn sạch các tầng cao nhất của La Hoàn Thâm Cảnh với những nhân vật hỗ trợ tốt mà hầu hết người chơi đều có thể có được, chẳng hạn như Bennett, Xingqiu, Fischl và Beidou.

>>XEM THÊM: 7 mẹo để newbie Genshin Impact nắm vững các kiến thức cơ bản về game hơn

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ rằng Yoimiya là một nhân vật sát thương đơn mục tiêu tốt do đó ngược lại, khả năng dọn dẹp kẻ địch diện rộng của cô ấy chắc chắn không thể nào tốt được khi mà bộ kit và thánh di vật của cô ấy sẽ không hỗ trợ nhiều cho việc này.

Thân thiện với F2P

Yoimiya là một nhân vật thân thiện với người chơi F2P

Yoimiya là một trong những nhân vật rất thân thiện với F2P khi mà bạn sẽ không cần phải đầu tư nhiều vào Cung Mệnh cho cô ấy. Yoimiya cũng không kén vũ khí, cô ấy vẫn có thể tạo ra lượng sát thương cực kỳ mãn nhãn chỉ với một vũ khí 4 sao cùng với thánh di vật xịn.

Một số vũ khí 4 sao mà Yoimiya có thể dùng tốt bao gồm:

Cung Rỉ Sét

Cung Trừ Ma

Mẫu Đạm Nguyệt

Như bạn có thể thấy, hai trong số ba vũ khí được nêu phía trên là vũ khí rèn nên bạn có thể dễ dàng tinh luyện lên cấp 5. Về phần Cung Rỉ Sét, nếu có điều kiện thì bạn nên cố gắng để đạt cấp tinh luyện cao nhất, còn nếu không thì bạn vẫn có thể lựa chọn hai vũ khí còn lại.

Trên đây là 5 lý do bạn nên roll Yoimiya trong Genshin Impact. Hi vọng là sau bài viết này bạn có thể đưa ra được quyết định cho mình và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan