Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 09:15 AM

Digimon Survive nhận về cơn mưa 'gạch đá' chỉ sau vài ngày ra mắt

Digimon Survive mới được phát hành và đang bị đánh giá rất tệ bởi những người hâm mộ Digimon, vậy lý do đằng sau việc này là gì?

Nội dung chính

  Người hâm mộ Digimon đã chờ đợi rất lâu để chơi Digimon Survive trong nhiều năm. Digimon Survive đã trải qua một chu kỳ phát triển khó khăn, với việc trò chơi bị hoãn lại nhiều lần và thay đổi chủ sở hữu giữa các nhà phát triển khác nhau. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Digimon Survive đã chính thức ra mắt và có sẵn cho người chơi, nhưng việc phát hành trò chơi đã gây ra tranh cãi.

  Chỉ vừa ra mắt không lâu, Digimon Survive đã bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt

  Digimon Survive hiện đang được đánh giá trên Metacritic, với các phiên bản PC, PS4, Switch và Xbox One của trò chơi đều bị hạ điểm với 0/10 điểm đánh giá. Điểm gây tranh cãi chính dường như là từ những người hâm mộ Digimon, những người không biết rằng Digimon Survive chủ yếu là một trò chơi tiểu thuyết hình ảnh trái ngược với một trò chơi chiến thuật hoặc nhập vai theo lượt truyền thống. Những người hâm mộ này không ấn tượng với mức độ mà trò chơi xoay quanh các đoạn cắt cảnh và đối thoại của nó.

  Điểm số của trò chơi trên Metacritic

  Digimon Survive có các yếu tố RPG chiến thuật kết hợp với thiết lập tiểu thuyết trực quan của nó. Các nhà phát triển đã nói trước rằng trò chơi chủ yếu là một trải nghiệm về câu chuyện và các đoạn hội thoại trực tiếp, nhưng có vẻ như một số người hâm mộ cảm thấy bị lừa và nghĩ rằng trò chơi sẽ khác. Và như vậy, những người chơi đã trải nghiệm Digimon Survive đã tập hợp điểm Metacritic của trò chơi và đánh giá nó ở mức tiêu cực gần như là tuyệt đối, vì vậy bây giờ điểm số là 7,4 trên Switch, 6,9 trên PS4, 6,7 trên PC và 5,9 trên Xbox.

  Giao diện của Digimon Survive

  >>XEM THÊM: Top 5 vũ khí phù hợp nhất cho Xiangling trong Genshin Impact

  Đánh giá của người dùng Digimon Survive là về tất cả những gì mà bất kỳ ai cũng phải trải qua vào thời điểm này. Chưa có nhiều đánh giá phê bình cho Digimon Survive, vì vậy có thể những nỗ lực càn quét đánh giá này sẽ có tác động lớn hơn đến doanh thu của trò chơi so với bình thường. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà người chơi có thể làm được ở thời điểm hiện tại và phía nhà phát hành Digimon Survive vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho vụ việc, do đó hãy cùng chờ xem diễn biến tiếp theo của sự việc nhé.

  Giao diện trong trò chơi của Digimon Survive

  Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về game ngay nha!

  Bài liên quan