Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 15:32 PM

Leak banner vũ khí của Genshin Impact 3.0, Bàn Nham Kết Lục quay lại?

Bên cạnh banner nhân vật, banner vũ khí cũng là một trong những chi tiết mà người chơi quan tâm trong Genshin Impact 3.0.

Genshin Impact 3.0 hiện tại đang có rất nhiều thông tin được leak trôi nổi trên các diễn đàn và nền tảng mạng xã hội. Ngoài những nội dung về bản đồ mới, các sự kiện mới hay nhân vật mới với các banner sẽ ra mắt, nhiều người chơi bày tỏ việc họ mong muốn được biết thêm về các vũ khí mới cũng như là cụ thể về các banner vũ khí sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 3.0 sắp tới.

Mặc dù những thông tin dưới đây được leak bởi những leaker có độ uy tín cao song leak vẫn là leak nên mọi thông tin đều có thể bị thay đổi vào giờ chót bởi Hoyoverse, vì vậy người chơi cần hiểu rõ rằng leak chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải thông tin chính thống để có thể tin vào.

Tighnari và vũ khí được cho là trấn của mình

Các nhân vật trên là những nhân vật duy nhất được biết đến sẽ xuất hiện trên banner trong Genshin Impact 3.0. Có một số hình ảnh giả mạo đã được đăng tải để dẫn dắt người xem về các banner cụ thể, nhưng Nhà Lữ Hành nên biết rằng những chi tiết đó vẫn chưa được xác nhận bởi nhà phát hành mà tất cả chỉ là dự đoán của những người chơi và các leaker.

Leak về banner vũ khí của Tighnari

Tighnari, Dori và Collei đều đã bị rò rỉ nhiều thông tin đáng kể nhờ sự xuất hiện của họ trong bản beta mới nhất, điều này đã xác nhận những rò rỉ cũ nói rằng họ sẽ có thể chơi được trong bản cập nhật này. Mọi thứ từ lối chơi đến nguyên liệu đột phá của họ đều đã bị rò rỉ cho đến nay.

Bàn Nham Kết Lục sẽ quay trở lại cùng với banner vũ khí của Tighnari

Rõ ràng, Zhongli và Ganyu sẽ nhận được banner rerun trong Genshin Impact 3.0. Tài khoản Uncle Chasm là một trong những leaker vô cùng uy tín khi đã dự đoán chính xác rất nhiều thông tin về trò chơi, vì vậy có khả năng rất cao là lần leak này cũng đáng tin cậy. Ngoài chi tiết về việc hai nhân vật này sẽ rerun ra thì không còn thêm thông tin nào khác nữa.

Cung Con Đường Thợ Săn

Bài đăng trên Reddit ở trên có chứa bản dịch của một bài leak thảo luận về Con Đường Thợ Săn (trấn Tighnari) và Bàn Nham Kết Lục sẽ xuất hiện trong banner vũ khí của Genshin Impact 3.0. Nó không cho biết thêm về các vũ khí 4 sao là gì hoặc bất kỳ chi tiết cụ thể nào trên banner vũ khí chính khác của bản cập nhật đó nữa.

>>XEM THÊM: [Leak] Genshin Impact 3.0: Có khả năng sẽ có 3 đợt mở banner

Con Đường Thợ Săn là vũ khí được cho là trấn của Tighnari kể từ khi nó được leak về tạo hình và các chỉ số cũng như nội tại. Theo đó, vũ khí này sẽ có chỉ số phụ là Tỷ Lệ Bạo Kích và nội tại giúp gia tăng sát thương của đòn tụ lực ngắm bắn dựa trên chỉ số Tinh Thông Nguyên Tố. Bởi những thông số này, người chơi cho rằng nó rất phù hợp với Tighnari về cả lối chơi lẫn sức mạnh.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan