Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ bảy, 06/08/2022, 07:15 AM

Dự đoán ngày livestream và cập nhật Genshin Impact 3.0

Nửa sau Genshin Impact 2.8 vừa mới bắt đầu tuy nhiên có vẻ nhiều người chơi không mấy mặn mà lắm, thay vào đó họ lại mong chờ phiên bản 3.0 hơn.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sẽ sớm được phát hành, mang đến vô số nội dung mới cho thế giới rộng lớn của trò chơi. Người chơi sẽ có thể khám phá bản đồ Sumeru mới, nơi có đầy đủ các loài động thực vật độc đáo. Ngoài ra, nguyên tố Thảo và các phản ứng liên quan đến hệ Thảo cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản này vì vậy rất nhiều người chơi tỏ ra vô cùng hào hứng và kỳ vọng vào Genshin Impact 3.0.

Bản cập nhật Sumeru sẽ mang đến thêm nhiều nhân vật mới

Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Ngày phát hành này đã được xác định dựa trên lịch trình cập nhật trong quá khứ và hiện vẫn chưa được xác nhận.

Người chơi chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bản cập nhật lớn này cho trò chơi, vì có khả năng sẽ có một số cơ hội tuyệt vời để có thể phiêu lưu khắp Sumeru. Khu vực bí ẩn chứa đầy bí mật và kho báu bị mất, và người chơi sẽ có hai khu vực rộng lớn khác nhau để khám phá.

Bản đồ Sumeru sẽ được chia làm hai phần với môi trường, địa hình và khí hậu khác nhau

>>XEM THÊM: Thực hư về tin đồn sẽ có 3 đợt banner trong Genshin Impact 3.0

Ngoài sự ra mắt của Sumeru, nguyên tố Thảo cuối cùng cũng sẽ có sẵn để người chơi sử dụng trong các thành phần đội của họ. Điều này chắc chắn sẽ thay đổi meta hiện tại của trò chơi. Bên cạnh đó, với một loạt các nhân vật thú vị sắp ra mắt thuộc Sumeru, người chơi chắc chắn sẽ muốn tiết kiệm càng nhiều Nguyên Thạch càng tốt cho đến khi bản cập nhật được chính thức phát hành bởi các thông tin về banner nhân vật đang được leak ra rất nhiều.

Lịch livestream và cập nhật dự kiến của Genshin Impact 3.0

Buổi livestream Genshin Impact 3.0 dự kiến sẽ đến trong khoảng hai tuần tới, mang đến cho người chơi cơ hội có được cái nhìn sớm về bản cập nhật mới nhất của trò chơi. Dựa trên lịch trình thông thường, người chơi sẽ có thể theo dõi buổi phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Buổi phát trực tiếp có thể sẽ tiết lộ các banner chính thức của bản cập nhật 3.0, cùng với thông tin mới về các nhân vật của nó và cả bản đồ Sumeru.

Nhà Lữ Hành Thảo sẽ được cập nhật trong phiên bản Genshin Impact 3.0 tới

Trên đây là những dự đoán ban đầu của cộng đồng về ngày livestream và cập nhật phiên bản Genshin Impact 3.0. Lịch trình chính thức có thể thay đổi phụ thuộc vào kế hoạch của Hoyoverse. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan