Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 12:44 PM

Thực hư về tin đồn sẽ có 3 đợt banner trong Genshin Impact 3.0

Những thông tin leak về các banner trong Genshin Impact 3.0 sẽ có 3 đợt đã khiến rất nhiều người chơi tò mò và có phần hoang mang, vậy thực hư như thế nào?

Genshin Impact 3.0 sẽ mang đến cho người chơi ba nhân vật Sumeru mới, cùng với đó là các thông tin rò rỉ về việc nhiều khả năng sẽ có ba đợt banner trong phiên bản này. Như vậy, thời gian mở của từng banner có thể sẽ ngắn hơn so với các banner bình thường khác.

Collei sẽ tham gia vào banner đầu tiên trong phiên bản Genshin Impact 3.0

Lần cuối cùng Hoyoverse phát hành phiên bản có ba banner như thế này là Genshin Impact 1.3, và cũng là lần đầu tiên. Như vậy, nếu như thông tin này là thật thì sẽ có rất nhiều khả năng và giả thuyết thú vị được đặt ra bởi các leaker và cũng từ chính cộng đồng dựa trên những sự kiện và cốt truyện khả thi có thể xuất hiện trong phiên bản.

Theo rò rỉ của Genshin Impact 3.0, phiên bản có thể sẽ có ba đợt banner riêng biệt trong suốt thời gian của cập nhật mới. Ba banner này sẽ chạy trong hai tuần, mỗi banner sẽ cho người chơi một khoảng thời gian ngắn hơn để cầu nguyện nhân vật nhưng nhiều khả năng nó sẽ có nhiều nhân vật hơn để cầu nguyện. Các thông tin chính xác của ba banner này hiện vẫn chưa được biết, ngoài banner đầu tiên sẽ mở  ở bản cập nhật là Tighnari.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 3.0 có thể ngắn hơn các phiên bản trước

Banner ban đầu này sẽ bao gồm có Tighnari, nhân vật 5 sao mới nhất của trò chơi, cùng với Collei, một nhân vật 4 sao mà người chơi đã mong đợi từ lâu. Tighnari sẽ là nhân vật hệ Thảo 5 sao giới hạn đầu tiên của trò chơi, anh ta cầm cung và cơ chế chơi chủ yếu là tụ lực ngắm bắn để dồn sát thương nguyên tố Thảo.

Thứ tự banner trong phiên bản Genshin Impact 3.0

Hai giai đoạn tiếp theo có ít độ tin cậy hơn, mặc dù người chơi nên biết rằng giai đoạn thứ hai của bản cập nhật dự kiến sẽ chứa nhân vật 4 sao Dori mới. Cô ấy là một nhân vật trọng kiếm hệ Lôi, có khả năng hỗ trợ bằng cách hồi máu và hồi lại năng lượng nguyên tố. Các leaker đã tuyên bố rằng khả năng cao Ganyu và Zhongli sẽ trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0, và một số người đang suy đoán rằng lần rerun này sẽ được chia thành hai banner riêng biệt.

Dự đoán các banner sau của phiên bản Genshin Impact 3.0

Như vậy, ở đây chúng ta sẽ có rất nhiều giả thuyết khi mà có một số leaker cho rằng cả Ganyu và Zhongli sẽ xuất hiện cùng nhau trong một đợt banner song song và đợt còn lại của phiên bản Genshin Impact 3.0 sẽ là một trong các nhân vật sau hoặc sẽ là các banner song song: Childe, Hu Tao, Eula/Albedo.

Ganyu và Zhongli sẽ rerun ở phiên bản 3.0

Một giả thuyết khá là Ganyu và Zhongli sẽ không rerun cùng nhau mà xuất hiện ở hai đợt banner riêng biệt và thời gian của mỗi banner sẽ ngắn hơn. Đồng thời, cũng có một số leak chỉ ra rằng Tighnari sẽ được đưa vào banner thường và điều này khiến một số người chơi tỏ ra khá bối rối khi mà banner giới hạn của anh ta vừa mới mở mà đã có thông tin về việc cập nhật anh ta vào banner thường. Điều này có thể khiến cho anh ta trở thành nhân vật trong banner thường thứ hai được vào banner nhân vật tăng rate của riêng mình, nhân vật đầu tiên là Keqing.

Những thông tin về banner của phiên bản Genshin Impact 3.0 vẫn còn tương đối hỗn loạn, hãy cùng chờ xem kết quả sẽ ra sao vào ngày livestream phiên bản của Hoyoverse nhé và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan