Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:25 AM

Genshin Impact 3.0 có thể ngắn hơn các phiên bản trước

Các thông tin rò rỉ gần đây của Genshin Impact 3.0 đã đề cập rằng rất có thể phiên bản sẽ có thời lượng ngắn hơn so với phiên bản trước.

Genshin Impact có một lịch trình cập nhật rất chặt chẽ với mỗi phiên bản mới của trò chơi kéo dài khoảng sáu tuần. Nhà phát triển Hoyoverse đã xác nhận rằng bản cập nhật 3.0 sắp tới sẽ giới thiệu quốc gia thứ tư của trò chơi có tên là Sumeru.

Nguyên tố Thảo sẽ được ra mắt trong phiên bản Genshin Impact 3.0

Tuy nhiên, có vẻ như bản cập nhật Sumeru đầu tiên dường như sẽ khác rất nhiều so với các bản cập nhật thông thường. Trong vài tuần qua, nhiều rò rỉ đã gợi ý rằng Genshin Impact 3.0 có thể có thời lượng ngắn hơn.

Sự kiện Tokyo Game Show hợp tác cùng HoYoverse

Một trong những leaker đáng tin cậy nhất, Plusleleaks, đã tiết lộ rằng bản cập nhật Genshin Impact 3.0 có thể sẽ ngắn hơn một tuần so với dự kiến. Trò chơi đã được xác nhận sẽ xuất hiện trên Tokyo Game Show năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 15 - 18 tháng 8. Để Genshin Impact tham gia TGS, livestream phiên bản Genshin Impact 3.1 phải được diễn ra trong những ngày này. Điều này có nghĩa là bản cập nhật 3.1 sẽ đến vào ngày 28 tháng 9, tức là một tuần trước lịch cập nhật thông thường của trò chơi.

>>XEM THÊM: 4 nhân vật sử dụng tốt Sấm Sét Rung Động trong Genshin Impact

Thông tin này đã được xác nhận phần nào bởi một leaker nổi tiếng khác, Project Celestia, tài khoản đã leak thông tin rằng phiên bản Genshin Impact 3.0 dường như ngắn hơn một tuần. Đây có thể là cách HoYoverse bù đắp cho sự chậm trễ ba tuần đã xảy ra trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 do tình hình COVID-19 phức tạp ở Thượng Hải.

Thay đổi về Nhật Ký Hành Trình trong phiên bản 3.0

Rõ ràng, đây sẽ không phải là thay đổi duy nhất đối với lộ trình banner thông thường của Genshin Impact vì những rò rỉ gần đây cho rằng bản cập nhật Genshin Impact 3.0 rõ ràng sẽ có ba banner giới hạn riêng biệt. Trò chơi đã công bố ba nhân vật mới cho bản cập nhật Sumeru đầu tiên và có khả năng họ có thể được chia thành ba banner chạy trong ba đợt của phiên bản. Tuy nhiên, việc chỉ có Tighnari là nhân vật 5 sao có nghĩa là sẽ có hai banner rerun trong phiên bản 3.0.

Tighnari sẽ ra mắt trong Genshin Impact phiên bản 3.0

Những thông tin trên đây chỉ là những thông tin ban đầu về việc có khả năng phiên bản Genshin Impact 3.0 sẽ ngắn hơn so với những phiên bản trước, điều này có thể được hiểu là phiên bản 3.1 sẽ cập bến sớm hay không hay sẽ có bất kỳ phiên bản nhỏ nào được lồng vào giữa để dành cho sự kiện Tokyo Game Show hay không, hãy cùng chờ xem. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan