Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 16:54 PM

Free Fire MAX: Những điều kiện để nhận V Badge

Rất nhiều người chơi quan tâm đến việc nhận được V Badge cho các ID Free Fire MAX của mình, tuy nhiên, điều kiện đáp ứng cũng không phải đơn giản đâu nhé!

V Badge đã trở thành điểm nhấn trong giới game thủ Free Fire MAX, vì nó mang đến cho người sở hữu cảm giác 'duy nhất' khi hiển thị trên hồ sơ của người chơi cũng như hiển thị trước tên của họ trong các trận đấu.

Nhiều game thủ muốn tạo sự khác biệt với những người khác bằng cách kiếm được V Badge, thứ mà nhiều đối thủ thèm muốn trong trò chơi. Tuy nhiên, vì nó yêu cầu họ phải tham gia Partner Program chính thức của Free Fire, nên việc hoàn thành mục tiêu này không phải nỗ lực là có thể đạt được.

Điều kiện nhận Huy hiệu V-1

Theo như trang web chính thức của Partner Program, danh sách đầy đủ các điều kiện khác nhau mà người dùng phải đáp ứng để tham gia chương trình và được xem xét cho vị trí này. Sau đây là tổng hợp các thông tin liên quan dành cho người chơi:

- Kênh YouTube phải hoạt động mạnh mẽ với hơn 1,00.000 người đăng ký. 

- Phải có 80% nội dung liên quan đến Free Fire trong 30 ngày. 

- Kênh có tối thiểu 3,00,000 lượt xem trong 30 ngày. Tính nhất quán trong hoạt động truyền thông xã hội và chất lượng nội dung.  

- Nội dung trong sạch, không gây khó chịu và hấp dẫn. 

- Thể hiện chuyên nghiệp và sẵn sàng làm việc chăm chỉ.

- Đam mê chơi game và cùng nhau thúc đẩy thành công.

Điều kiện nhận Huy hiệu V-2

Nếu tất cả các điều kiện này được đáp ứng, người chơi có thể tiếp tục truy cập trang web của Partner Program và đăng ký tham gia.

>>XEM THÊM: Điểm danh qua 3 kỹ năng kích hoạt ‘chất như nước cất’ trong Free Fire OB34

Tuy nhiên, như Garena đã tuyên bố, việc đạt được các tiêu chí cơ bản không đảm bảo việc chấp nhận tham gia chương trình và mỗi ứng dụng đều phải tuân theo quy trình đánh giá nội bộ. Chỉ có một số vị trí dành cho những người sáng tạo tốt nhất và triển vọng nhất, vì vậy chỉ những người tốt nhất trong số những người tốt nhất mới được chọn cho chương trình.

Người dùng sẽ phải truy cập Biểu mẫu của Google và nhập tất cả các chi tiết được yêu cầu vào các mục trong văn bản để gửi đơn đăng ký của họ cho Partner Program. Dưới đây là thông tin được các nhà phát triển yêu cầu trong biểu mẫu:

- Tên người dùng

- Số điện thoại

- Thông tin của kênh YouTube - Tên, liên kết và số lượng người đăng ký. 

- Lý do đằng sau việc tham gia Partner Program. 

- Loại nội dung / video được tải lên trên kênh.

- Người chơi có sử dụng camera quay mặt hay không. 

- Địa chỉ chính thức ID chính thức (Aadhar, PAN).

Điều kiện nhận Huy hiệu V-3

Đây là các bước để truy cập Biểu mẫu của Google:

Bước 1: Sau khi mở trình duyệt, người chơi sẽ phải tìm kiếm 'partnerprogram.ff.garena.com'. Họ cũng có thể sử dụng liên kết được cung cấp bên dưới để truy cập trang web:

Trang web của Chương trình Đối tác: Nhấp vào đây.

Bước 2: Khi vào trang web, game thủ phải nhấn tùy chọn 'Apply Now’ để được chuyển đến Cửa hàng Google Play.

Bước 3: Cuối cùng, người chơi có thể nhập các chi tiết được đề cập ở trên vào biểu mẫu. Các cá nhân sau đó có thể gửi giống nhau để hoàn thành đơn đăng ký.

Cuối cùng, họ nên đợi phản hồi từ các nhà phát triển về trạng thái đơn đăng ký Partner Program Free Fire.

Điều kiện nhận Huy hiệu V-4

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà MGN.vn gửi tới game thủ Free Fire nếu muốn có được V Badge. Đừng quên theo dõi các bài đăng tiếp theo để liên tục cập nhật nhiều thông tin bổ ích về tựa game này nhé!

Bài liên quan