meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ ba, 10/05/2022, 17:30 PM

Game thủ thực hiện màn phá đảo game Mario trong 5 phút chỉ bằng “một tay”

Người chơi khiến cộng đồng game thủ “há hốc mồm” vì thực hiện trò chơi Mario trong 5 phút, đặc biệt người chơi này chỉ sử dụng “1 tay” để chơi game.

Có lẽ không ai lạ gì tựa game tuổi thơ nổi tiếng – Mario, trò chơi đã tạo ra một con sông tuổi thơ cho rất nhiều game thủ trên thế giới. Tựa game này mới có một phiên bản mới mang tên Super Mario Bros với nhiều kiểu Speedrun khác nhau. Các chức năng trong trò chơi này là: dùng hoặc không dùng lỗi game, hoàn thành 100% any bịt mắt, làm cần điều khiển với chuối - nghĩa là dùng chuối điều khiển. Với nhiều kiểu chơi hấp dẫn như vậy, người chơi trên thế giới đã thi nhau “phá đảo” con game này để đạt được nhiều thành tích khác nhau. Tiêu biểu nhất, mới đây xuất hiện một “super man” thi triển tựa game này bằng một tay, khiến cộng đồng game thủ không khỏi trầm trồ.

Game thủ thực hiện màn phá đảo game Mario trong 5 phút chỉ bằng một tay_1

Anh chàng game thủ này có tên là JeremyMKW, vừa qua, anh chàng đã thực hiện một thử thách vô cùng khó đó là “chỉ dùng duy nhất tay trái” để thi triển trò chơi Super Mario Bros. 

Chỉ mất 4 phút 58 giây JeremyMKW đã thành công phá đảo được trò chơi này, chính thức xác lập kỉ lục mới về Super Mario Bros - người chơi phá đảo game chỉ bằng 1 tay trong 5 phút. Điều khiến mọi người phải nể phục là, tuy chỉ chơi bằng một tay JeremyMKW vẫn thực hiện những cú nhảy rất chính xác, né tránh những chướng ngại vật và đánh trùm rùa Bowser một cách rất mượt mà, thậm chí những màn dưới nước được coi là màn khó chịu nhất của game anh chàng cũng vượt qua một cách rất nhẹ nhàng.

Nếu như không có camera ghi lại minh chứng trong video trên, có lẽ người chơi sẽ không ai tin rằng anh chàng JeremyMKW này thực hiện trò chơi bằng một tay, vì nhịp độ bấm nút vô cùng nhanh, thoăn thoắn theo từng hoạt ảnh của game. Cứ thế, anh chàng di chuyển Mario về đến vạch đích và dành chiến thắng mà không gặp mấy trở ngại.

Game thủ thực hiện màn phá đảo game Mario trong 5 phút chỉ bằng một tay_3

Ngoài JeremyMKW, cũng có rất nhiều gương mặt chói loá lập kỉ lục Speedrun tựa game này được người chơi hết sức hâm mộ. Trong số những kỉ lục dị này, game thủ Bubzia cũng nổi lên với thành tích “Bịt mắt” chơi game và kết quả cũng thành công với trong 24 phút, vô cùng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Vậy bạn đã có cho mình một giáo án phá đảo tựa game này chưa? Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé, biết đâu bạn cũng là người thành công đạt thành tích với những kĩ năng của bản thân đó.

Bài liên quan