Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 20:15 PM

Genshin Impact: Top 4 phản ứng nguyên tố mạnh mẽ nhất

Nguyên tố là một cơ chế đặc trưng của Genshin Impact và có thể được kết hợp khéo léo để tạo nên những phản ứng vô cùng mạnh mẽ.

Bốc hơi (Hỏa + Thủy)

Hiện tượng Bốc Hơi trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, phản ứng kết hợp giữa hai nguyên tố Hỏa và Thủy sẽ gây ra hiện tượng “Bốc hơi”. Hu Tao và Xingqiu chính là cặp bài trùng điển hình cho phản ứng nguyên tố mạnh mẽ này.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức độ sát thương của phản ứng nguyên tố này sẽ thay đổi dựa trên thứ tự xuất hiện của từng phần tử. Cụ thể thì phản ứng Hỏa - Thủy sẽ có sức công phá lớn gấp 1.5 lần so với đòn đánh thường. Trong khi đó phản ứng Thủy - Hỏa sẽ có mức sát thương lớn gấp đôi so với bình thường.

Tan chảy (Hỏa + Băng)

2

Tương tự với "Bốc hơi", phản ứng nguyên tố "Tan chảy" cũng sẽ có khả năng sát thương thay đổi tùy theo thứ tự xuất hiện của các phần tử. Trong khi Hỏa - Băng chỉ nhân 1.5 lần sát thương thường thì Băng - Hỏa lại có sức công phá lớn gấp đôi.

Một trong những cặp nhân vật điển hình cho phản ứng này chính là Xiangling và Kaeya bởi kỹ năng Nộ của cả hai đều có thể dễ dàng kích hoạt phản ứng Tan chảy.

  >>XEM THÊM: Genshin Impact: Top 5 nhân vật được chọn nhiều nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh 2.7

Khuếch tán (Phong + Hỏa/Lôi/Thủy/Băng)

Kể từ sau bản cập nhật Genshin Impact 1.6 thì cộng đồng game thủ đã dần nhận ra tiềm năng của phản ứng nguyên tố "Khuếch tán". Cũng nhờ vậy mà vai trò của các nhân vật hệ Phong trong đội hình dần trở nên quan trọng hơn.

Khuếch tán là một phản ứng hoàn hảo để chống lại đám đông kẻ địch và có thể được nâng cấp sát thương nhờ Tinh thông Nguyên tố.

Siêu dẫn (Băng + Lôi)

Thường thì người chơi Genshin Impact sẽ không mấy để tâm đến phản ứng nguyên tố "Siêu dẫn" vì chỉ gây sát thương Băng trên diện rộng khi được kích hoạt. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên bỏ quan phản ứng nguyên tố này vì những nhân vật DPS vật lý sẽ phát huy được tối đa sức mạnh tại thời điểm phản ứng này được kích hoạt.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin thú vị và hấp nhất về Genshin Impact nhé!

Bài liên quan