Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 14:21 PM

[Leak] Genshin Impact 3.0: Có khả năng sẽ có 3 đợt mở banner

Đây là một trong những thông tin bị rò rỉ đang làm dậy sóng cộng đồng bởi lẽ có thể sẽ là lần thứ hai tồn tại 3 đợt mở banner trong một phiên bản.

Genshin Impact 3.0 sẽ mang đến rất nhiều nội dung mới cho trò chơi, bao gồm một bản đồ rộng lớn mới là Sumeru, một nguyên tố mới thú vị và rất nhiều nhân vật. Nhờ các thông tin được rò rỉ, người chơi có thể lên kế hoạch tiết kiệm Nguyên Thạch một cách hợp lý hơn cho các nhân vật mà mình muốn.

Zhongli và Ganyu sẽ rerun ở phiên bản Genshin Impact 3.0

Các rò rỉ gần đây đã tiết lộ thứ tự banner cho Genshin Impact 3.0 và người chơi có rất nhiều điều để mong đợi. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện cùng với khu vực rộng lớn của Sumeru. Tuy nhiên, một rò rỉ từ Lumie đã tiết lộ rằng nhiều khả năng sẽ có ba banner trong bản cập nhật Genshin Impact 3.0.

Thứ tự xuất hiện của Tighnari, Collei và Dori

Genshin Impact 3.0 dự kiến sẽ có Tighnari và Collei xuất hiện trong banner đầu tiên. Tighnari, nhân vật 5 sao nổi bật của banner đầu tiên, là một cung thủ mạnh mẽ, người có thể gây ra hàng tấn sát thương nguyên tố Thảo, nhờ vào những phát bắn tụ lực và những mũi tên được bổ sung thêm có khả năng truy đuổi mục tiêu. Anh ta sẽ đi cùng với một nhân vật dùng cung hệ Thảo khác tên là Collei, người có vẻ là một nhân vật hỗ trợ sát thương 4 sao tuyệt vời.

Zhongli và Ganyu có thể sẽ rerun ở phiên bản 3.0

Banner thứ hai của bản cập nhật Genshin Impact 3.0 có thể sẽ có Zhongli và Ganyu, cùng với một nhân vật 4 sao mới có tên Dori. Zhongli và Ganyu là một trong những nhân vật mạnh nhất của trò chơi. Ganyu vẫn là một trong những nhân vật gây sát thương rất tốt, trong khi Zhongli là một hỗ trợ tạo khiên vô cùng mạnh trong game. Dori là nhân vật hỗ trợ hệ Lôi 4 sao, sử dụng trọng kiếm và có khả năng bộ kit của cô ấy sẽ bao gồm hồi máu và hồi năng lượng nguyên tố cho nhân vật đứng sân. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ cho thấy rằng các banner rerun và giới hạn này không đơn giản như vậy.

Nhiều khả năng sẽ xuất hiện đợt banner thứ 3 trong phiên bản 3.0

Những người chơi có kế hoạch gacha sở hữu bất kỳ nhân vật nào trong số này có thể sẽ muốn đợi thêm thông tin, vì các thông tin rò rỉ mới đã tiết lộ banner thứ ba có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.0.

Nếu đó là sự thật thì các nhân vật có thể xuất hiện trong đợt banner thứ 3 sẽ bao gồm Childe, Hu Tao, Eula/Albedo

Banner thứ ba có thể không bao gồm một nhân vật mới nhưng có thể hoạt động giống như Genshin Impact 1.3, trong đó mỗi banner riêng lẻ chỉ tồn tại trong hai tuần thay vì ba. Điều này có nghĩa là Ganyu và Zhongli có thể xuất hiện trên hai banner riêng biệt trong quá trình cập nhật. Hoặc có một khả năng khác đó là Tighnari sẽ chạy riêng, Ganyu và Zhongli sẽ rerun song song với nhau và sau đó sẽ là một hoặc hai banner rerun nhân vật giới hạn khác nữa.

>>XEM THÊM: Genshin Impact 3.0: Nhật Ký Hành Trình có thể được thay đổi?

Theo nhiều nguồn dự đoán, có khả năng banner thứ ba sẽ rerun Childe, hoặc Hu Tao, hoặc Eula, hoặc Albedo. Nếu như khả năng này trở thành sự thật thì người chơi sẽ không cần phải đợi để có thể lấy được nhân vật mình mong muốn thêm nữa. Tuy nhiên, đó cũng sẽ đồng thời là sức ép cho những người chơi F2P vì nhiều khả năng họ sẽ phải lựa chọn trong trường hợp họ muốn nhiều nhân vật cùng xuất hiện trong danh sách này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan