Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 17:03 PM

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng đột biến sức mạnh tại mùa 23

Meta Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng kiến nhiều con bài bất ngờ bùng nổ và đột biến về mặt sức mạnh. Bạn có tò mò đó là ai?

Top 1: Maloch

Maloch trước khi được điều chỉnh sức mạnh thực sự đã bị ‘out meta'. Nhưng với sự thay đổi gần đây, Maloch đã trở lại và đang càn quét tại bản đồ Liên Quân Mobile.

Cụ thể, chiêu 1 của Maloch sẽ không còn bị ngắt khi dính hiệu ứng khống chế nữa. Đây là tin cực vui cho những bạn thích chơi vị tướng này. Được biết, lượng sát thương từ chiêu 1 và 3 hay lượng giáp ảo từ chiêu 2 được thay đổi dựa trên lượng sát thương cộng thêm từ trang bị nên trong trận đấu Maloch nên lên 1 đến 2 món tấn công để mạnh hơn tại mùa 23 này.

Maloch Liên Quân Mobile

Top 2: Yorn

Bạn nghĩ Yorn quá kém cơ động, dễ bị bắt lẻ và không thực sự hợp meta tại mùa 23? Hoàn toàn sai lầm đấy nhé! Tại Liên Quân Mobile mùa 23, Yorn thực sự là quân bài cực kỳ mạnh mẽ, điều kiện là được đội hình bảo kê tốt. Tuy nhiên, nếu xui rủi gặp SP hơi cùi thì sao?

Hãy chủ động chơi thấp, ôm trụ ở giai đoạn đi đường, tập trung farm lấy đồ. Đến giữa trận thì chủ động di chuyển sâu để tránh bị bắt lẻ, đừng quá tham lính. Trong trường hợp thọt nhiều, hãy tập trung farm hết sức để lên đồ, tránh lộ tầm nhìn khiến Sát Thủ team bạn bắt được.

Về late, lượng dame của Yorn thực sự ấn tượng với nội tại có thể khiến SP team bạn ôm đầu về tế đàn ngay lập tức. Để phát huy hết sức mạnh của Yorn, anh em cần có thời gian farm. Đừng quá chú tâm đánh nhau ở giai đoạn đầu và giữa game nếu bạn không có SP tốt.

Yorn Liên Quân Mobile

Top 3: Helen

Helen là vị tướng mới ‘debut’ trong Liên Quân Mobile. Tuy lạ mà quen bởi cô nàng chính là thế thân cho sự ra đi của Payna. Tương tự ‘đàn chị’, Helen cũng sở hữu khả năng hồi máu cực kỳ khủng khiếp.

Đồng đội lý tưởng của vị tướng này chính là Yorn, Tel’Annas... Hoặc đi chung với các quân bài Xạ Thủ mạnh như Violet, Elsu và Valhein. Muốn gây áp lực tốt giai đoạn đầu và giữa trận, game thủ cũng có thể để Helen kết hợp với Lauriel hoặc Florentino.

Helen Liên Quân Mobile

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Phân cảnh Payna hi sinh khiến con tim hàng triệu game thủ tan vỡ

Top 4: Xeniel

Xeniel mới đây đã được ‘Gà Rán’ sửa lại bộ chiêu thức, giúp game thủ dễ tiếp cận và phát huy sức mạnh hơn tại mùa 23.  Phải công nhận rằng, meta hiện tại đang là địa bàn lý tưởng cho Xeniel thể hiện độ bá đạo.

Gây ấn tượng bởi khả năng trâu bò, lỳ lợm với chiêu cuối giúp bay đến bất cứ đâu trong giao tranh. Cùng với đó là khả năng hồi phục cực khỏe cho đồng đội. Chính những ưu điểm này mà Xeniel đã lọt tướng hot pick thời điểm hiện tại.

Xeniel Liên Quân Mobile

Top 5: Max

Nếu bạn cần vị tướng trâu bỏ, sát thương lớn, bắt chủ lực nhanh chóng thì Max là sự lựa chọn quá hoàn hảo. Nhờ chiêu cuối có thể kiểm soát toàn bản đồ và áp sát bất kỳ mục tiêu nào, Max đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai muốn leo rank dễ dàng tại mùa 23 này.

Khi chơi Max, game thủ cần căn cứ tình huống trận đấu mà thi triển ulti sao cho hợp lý. Nếu AD team bạn đang quá xanh và team mình không thể tiếp cận, hãy báo cho đồng đội và dùng chiêu cuối vào Xạ Thủ đối phương để kết liễu hắn, giúp team có thể thắng ngược combat.

Max tại mùa 23 này dù đi SP hay đi Top đều rất mạnh. Nói cách khác, hắn luôn là cơn ác mộng với các vị tướng có chiêu thức tàng hình Ngộ Không, Batman, Elsu. Hãy tận dụng điều này để áp chế các vị tướng trên nhé.

Max Liên Quân Mobile

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều nội dung hay và nhanh nhất về Liên Quân Mobile.

Bài liên quan