Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 20/07/2022, 10:30 AM

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng Sát Thủ đang được hồi sinh mạnh mẽ tại mùa 23

Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng kiến rất nhiều Sát Thủ 'out meta' ở các phiên bản trước đang 'hồi sinh' đầy mạnh mẽ. Cùng điểm mặt ngay nhé!

Top 1: Paine

Paine là vị tướng Pháp Sư – Sát Thủ có khả năng sốc dame cực nhanh

Paine là vị tướng Pháp Sư – Sát Thủ có khả năng sốc dame cực nhanh, rất thích hợp với anh em thích đánh nhanh thắng nhanh.

Sở hữu bộ chiêu thức cơ động cùng khả năng tạo đột biến trong giao tranh, Paine ở mùa 23 này đang dần hồi sinh mạnh mẽ trong vai trò đi Rừng hoặc thậm chí rất tốt trong việc đi Mid.

Với khả năng càn lướt cùng khả năng sốc dame nhanh, Paine rất thích hợp để lao vào giao tranh bắt chủ lực hoặc vô sau để ‘dọn cỗ’. Đây sẽ là con bài rất chất lượng cho anh em leo rank tại mùa 23 này.

Top 2: Quillen

Quillen, vị tướng sát thủ duy nhất trong Liên Quân Mobile sở hữu nội tại 100% chí mạng khi đánh phía sau kẻ địch, giúp anh chàng kết liễu đối thủ cực kì nhanh chóng

Quillen, vị tướng Sát Thủ duy nhất trong Liên Quân Mobile sở hữu nội tại 100% chí mạng khi đánh phía sau kẻ địch, giúp anh chàng kết liễu đối thủ cực kì nhanh chóng.

Tuy nhiên, do sự nổi lên cùng hàng loạt SP chất lượng được ra mắt, khả năng bảo kê AD vô cùng tốt khiến Quillen dần bị thất thủ trước việc bắt lẻ AD từ phía sau khiến anh chàng dần bị lãng quên.

Nhưng tại mùa 23 này, meta đang dần thấy sự hồi sinh của Quillen trong vai trò đi Rừng khi chỉ cần người chơi di chuyển thông minh là hoàn toàn có thể kết liễu AD chỉ với 1 chiêu thức. Quillen cũng đang cho thấy mình xứng đáng là một trong những Sát Thủ mạnh nhất tại mùa 23 này.

>>XEM THÊM: Vừa leo rank, Bích Phương tặng quà cho anh em Liên Quân Mobile khi hóa butterfly trong 'Gánh anh đến giây cuối cùng'

Top 3: Zill

Zill, vị tướng Sát Thủ sở hữu lượng dame phép mạnh mẽ cùng khả năng áp sát cực nhanh và kết liễu đối thủ trong nháy mắt khiến chúng ‘chết không kịp ngáp'

Vị trí tiếp theo là Zill, vị tướng Sát Thủ sở hữu lượng dame phép mạnh mẽ cùng khả năng áp sát cực nhanh và kết liễu đối thủ trong nháy mắt khiến chúng ‘chết không kịp ngáp'.

Dù cơ động, mạnh mẽ là vậy nhưng Zill lại không quá được ưa chuộng tại rank vì bên cạnh khả năng bắt lẻ tốt thì hắn ta lại khá yếu trong giao tranh tổng bởi chiêu cuối khi dùng nơi đông người sẽ bị chia dame khiến Zill khó kết liễu đối thủ trong 1 combo.

Tuy vậy, nhờ nội tại hồi chiêu ngay tức khắc khi dùng chiêu 1 cùng chiêu 2 hợp lí, Zill hoàn toàn có thể bay nhảy trước mặt team địch để cấu rỉa máu trước khi lao vào ulti để kết thúc. Nếu làm chủ và thành thục được nội tại của Zill thì đây sẽ là vị tướng đầy hứa hẹn cho bạn leo rank mùa 23 này.

Top 4: Kriknak

Đến mùa 23 này, Kriknak là một lựa chọn không tồi cho việc leo rank của anh em game thủ

Chú bọ của Liên Quân Mobile có lẽ đã ‘out meta' suốt một thời gian vắng bóng tại rank, nhưng đến mùa 23 này, Kriknak là một lựa chọn không tồi cho việc leo rank của anh em. Kriknak thường được sử dụng để khắc chế Nakroth ở giai đoạn đầu game giúp team có lợi thế đánh nhanh thắng nhanh.

Tuy không phải tướng có thể ra vào giao tranh dễ dàng nhưng lại có cho mình khả năng sốc dame cực khủng. Chỉ với 1 combo, Kriknak hoàn toàn có thể khiến chủ lực team địch ‘bốc hơi' khỏi trận chiến ngay lập tức.

Nếu bạn muốn sử dụng tốt vị tướng này tại mùa 23, bạn phải canh đúng thời điểm để lao vào giao tranh chấm dứt chủ lực team địch và khi đó, đồng đội của bạn sẽ làm phần nhiệm vụ còn lại.

Top 5: Zephys

Zephys là một Đấu Sĩ – Sát Thủ vô cùng ‘lì lợm’ nhờ nội tại càng đánh càng trâu

Zephys là một Đấu Sĩ – Sát Thủ vô cùng ‘lì lợm’ nhờ nội tại càng đánh càng trâu nên có thể sống sót trong giao tranh cực kì tốt. Là Sát Thủ nhưng có thể đi đầu để mở giao tranh thay cho SP, đủ để chứng minh cho độ đa năng của anh chàng này. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hồi phục từ bộ kĩ năng mà độ trâu bò của Zephys càng được gia tăng.

Tuy nhiên, chiêu cuối của Zephys lại rất dễ bị hủy nếu dính khống chế, vì vậy để leo rank hiểu quả với con bài này, anh em cần canh thời điểm hợp lí để sử dụng ulti tránh dùng sai mà trở thành cái ‘gai' trong mắt đồng đội nhé.

Trên đây là top 5 vị tướng Sát Thủ đang dần được hồi sinh tại mùa 23 của Liên Quân Mobile này. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều tin tức mới hơn nhé!

Bài liên quan