Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:29 PM

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22

Đừng lo phá game khi đi rank đơn, game thủ chỉ cần ‘xách’ theo những quân bài này trong Liên Quân Mobile mùa 22 thôi nhé!

Veres

Liên Quân Mobile Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22_1

Veres là vị tướng đa năng khi đi tốt nhiều vai trò, có thể chống chịu, câu kéo lượng sát thương lớn và tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế liên tục khi lên full tank. Bên cạnh đó, Veres còn có thể cò quay, có khả năng hồi phục và gây dame khi quẹt xích chuẩn xác.

Đây là quân bài không chỉ đi Rừng mà còn được tận dụng để đi cả 3 lane còn lại. Việc thi triển chiêu cuối của Veres sớm hay muộn đều có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời tùy thuộc vào các tình huống khác nhau nhé! Dù không phải tướng dễ chơi nhưng nhờ khả năng cò quay, bắt mục tiêu tốt nên khả năng gánh team của Veres là rất ấn tượng. Nhất là với Ulti có sát thương chuẩn cực ‘xịn’ thì người chơi có thể nhanh chóng dứt điểm kẻ địch.

Thorne

Liên Quân Mobile Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22_2

Ở meta Liên Quân Mobile mùa 22, Thorn khá im hơi lặng tiếng vì bị giảm một chút khả gây sát thương lên các mục tiêu không phải là tướng ở đầu mùa giải. Tuy nhiên, Thorne sở hữu khả năng cơ động ổn, sát thương cao và bắn tank cực mạnh khi có đủ trang bị.

Nhìn chung Thorn là quân bài rất đáng kỳ vọng ở Liên Quân mùa giải này, đặc biệt là ưu điểm gây hiệu ứng khống chế. Lối lên đạn tối ưu nhất hiện nay là 3 xanh để dọn lính, ép trụ hoặc bắn kẻ địch đứng gần vì có lượng sát thương nổ lan cực kỳ lớn. Tuy nhiên, đạn tím sẽ hợp lý nhất ở các tình huống ăn mục tiêu. Khi cần bắt lẻ, Thorn có thể kèm thêm 1 viên đạn vàng khống chế là rất cần thiết.

Ngộ Không

Liên Quân Mobile Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22_3

Ngộ Không là tướng yêu thích của nhiều game thủ, lối chơi cũng không quá khó nhưng hiệu quả thì ngoài mong đợi ở meta mùa 22. Sát thương mà Ngộ Không gây ra là vô cùng lớn, đặc biệt là giữa và cuối game nên có thể khiến tướng máu giấy đối phương bốc hơi nhanh chóng.

Mục tiêu của Ngộ Không đôi khi bao gồm cả Pháp Sư chủ lực hay thậm chí là Alice full phép vì chúng thường là nòng cốt trong công cuộc thủ trụ, dọn lính cũng như là vị trí duy nhất có thể sử dụng Sách Truy Hồn. Trách nhiệm của ‘đại thánh’ là bắt lẻ chủ lực kẻ địch, khiến chúng dễ dàng mất đi các mục tiêu lớn về sau để thua cả ván đấu. Game thủ có thể tận dụng khả năng tàng hình để di chuyển, ẩn nấp và chờ đợi con mồi đi lạc nhé!

Raz

Liên Quân Mobile Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22_4

Là vị tướng phù hợp với game thủ có lối chơi hổ báo kèm theo sự hoa mỹ trong cách xử lý với khá nhiều combo cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, Raz còn có khả năng đọc vị kẻ địch. Ở rank, hắn ta là một Sát Thủ thực thụ, dễ dàng ăn mạng và gank mọi lúc mọi nơi.

Với Thần Quang, Raz có thể cấu đi lượng máu lớn, sẵn sàng sốc dame và rút lui nhanh chóng. Không chỉ tự làm tự ăn, di chuyển khắp bản đồ an toàn và gank liên tục, Raz còn có thể kết hợp cực tốt với các vị tướng như Elsu, Joker, Gildur,... để tạo nên bộ cấu rỉa lợi hại. Raz mạnh về khoản chống chế là đa dạng từ đẩy lùi, hất tung cho tới làm chậm. Ngay cả khi thua thiệt về lượng vàng thì vẫn có thể khống chế tuyệt vời luôn nhé!

Batman

Liên Quân Mobile Top 5 tướng ‘trị trẻ trâu’ rank đơn mùa 22_5

Ở rank Cao Thủ trở xuống, Batman thực sự là cơn ác mộng, nhất là những pha dồn dame, tàng hình chạy khắp bản đồ để có thể lấy tầm nhìn cho đồng đội. Với chiêu cuối, vị tướng này sẽ mang lại cảm giác ‘cực khoái’ cho game thủ khi tìm kẻ địch giữa trụ 1, trụ 2, thậm chí là cả thềm trụ bậc 3.

Mấu chốt để Batman có thể tung hoành là lối chơi farm lẻ hoặc Rừng địch thiếu tầm nhìn hoặc hỗ trợ kịp thời. Khi di chuyển đi gank, vị tướng này không chỉ bắt AD chủ lực máu giấy đối phương mà còn tóm luôn Sát Thủ đi Rừng hoặc Pháp Sư Mid để có thể tìm điểm hạ gục tối đa lượng kinh tế. Đồng đội lý tưởng của Batman là Xạ Thủ có khả năng tự lo và Mid có khả năng bảo kê Xạ Thủ.

Bài viết được MGN.vn tham khảo chi tiết tại kênh YouTube: Trải Nghiệm Game. Hi vọng game thủ sẽ có được những ván đấu Liên Quân Mobile tuyệt vời nhất với những vị tướng này!

Bài liên quan