Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 15:28 PM

LMHT: 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất phiên bản 12.14

Đây là 5 vị tướng ‘con ghẻ’ của phiên bản 12.14 của LMHT lần này, do những thay đổi không đáng có mà tỉ lệ thắng của họ đã giảm sút nghiêm trọng.

Nếu bạn đang muốn leo lên bậc thang xếp hạng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau mỗi phiên bản, sức mạnh của những vị tướng sẽ có thay đổi, một vài tướng sẽ ‘phất lên’, nhưng một vài tướng sẽ bị thụt lùi. Dù rằng họ vẫn có thể mạnh nếu như biết cách đánh, thế nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ rất nhiều kĩ năng và thật sự cố gắng mới có thể sử dụng hiệu quả.   

Dưới đây là 5 vị tướng có tỷ lệ thắng ‘chạm đáy’ trong phiên bản 12.14 của LMHT 

Ryze 

Vị tướng Ryze của LMHT

Ryze cũng không phải vị tướng thuộc dạng dễ điều khiển trong LMHT. Để có thể làm chủ được vị tướng này bạn cần phải luyện tập thời gian rất dài, tỷ lệ thắng của Ryze đã nói lên điều đó. Mặc dù vị tướng này  là một sự lựa chọn tốt cho những tuyển thủ Đường Giữa chuyên nghiệp, tuy nhiên môi trường xếp hạng đơn lại không 'welcome' anh ta. do đó, tỉ lệ thắng của Ryze bị giảm mạnh sau mỗi phiên bản. Chỉ còn có  44,95% trong bản 12.14 (theo OP.GG)  

Lee Sin

Vị tướng Lee Sin của LMHT

Lee Sin là một trong những vị tướng đời đầu của LMHT. Sở hữu bộ kĩ năng tương đối dễ chơi nhưng rất khó khăn để thành thạo. Suốt một thời gian dài đằng đẵng, chiêu thức của Lee Sin vẫn không thay đổi, vì lí do đó, Lee Sin luôn sở hữu tỉ lệ pick cực cao và trở thành một trong những tướng đi Rừng hiệu quả nhất từ trước đến giờ.  Như đã nói ở trên, Lee Sin tương đối dễ sử dụng, nhưng để điều khiển điêu luyện thì là một điều vô cùng khó khăn, do vậy dù sở hữu tỉ lệ pick cao, tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn ‘chạm đáy’.  

XEM THÊM: LMHT: Lộ thân phận main Vayne Top, game thủ nhận về cái kết ‘cực đắng’

Aphelios  

Vị tướng Aphelios của LMHT

Dù là 200 hay 1000 năm nữa, Aphelios vẫn là một trong những Xạ Thủ khó chịu bậc nhất LMHT. Tuy nhiên, do quá lỗi, Riot đã lên kế hoạch bài trừ bớt sức mạnh của Aphelios. Cùng với  sự suy yếu đáng kể của cơ chế hồi máu trong trò chơi gần đây, tỷ lệ thắng của anh trở nên tụt dốc không phanh. Trong bản 12.14, anh ấy có tỷ lệ thắng tụt dốc không phanh - 46,32%.  

Nidalee

Vị tướng Nidalee  của LMHT

Nidalee là một trong những vị tướng bị Riot bỏ qua rất nhiều trong các phiên bản gần đây, mỗi bản cập nhật vừa qua đều không có tên của cô ấy. Chỉ có một lần ngoại lệ duy nhất là trong bản 12.6. Tuy không được điều chỉnh về sức mạnh, tỉ lệ thắng của Nidalee cũng không được gọi là cao, cũng ở cuối cùng danh sách với 47,27%. 

Gwen 

Vị tướng Gwen của LMHT

Gwen không phải là vị tướng dễ chơi, do vậy, tỷ lệ thắng của cô nàng luôn ở mực thấp tệ hại trong xếp hạng đơn, mặc dù đây là vị tướng rất phổ biến đối với những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau khi bị nerf, tỷ lệ thắng của Gwen trở nên thấp chưa từng có trong lịch sử. Thậm chí tính từ phiên bản 12.13, con số này còn chưa tăng lên. Dù Gwen vẫn là một lựa chọn phù hợp cho những tuyển thủ Đường Trên. Tuy nhiên, trong xếp hạng đơn hay ở các trận đấu rank thấp, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. 

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin chính xác về LMHT nhé!

Bài liên quan