meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 18:00 PM

LMHT: Những vị tướng “khoẻ” nhất trong meta phiên bản 12.9

Một bảng ngọc tốt, một vị tướng khoẻ và một người chơi “pro” sẽ giúp bạn quẩy tung LMHT phải không nào? Bỏ túi ngay list tướng cực mạnh trong mùa này.

Phiên bản mới của LMHT vừa cập bến không lâu, thường thường mỗi hai tuần ta sẽ lại có một phiên bản mới để bổ sung meta, cắt giảm và thay đổi các vị tướng để cân bằng game hơn. 

Những thay đổi này sẽ tác động ít nhiều đến nhịp độ của trò chơi, nhất là trong những trận xếp hạng và đấu trường chuyên nghiệp. Theo những thống kê từ Liên minh u.gg, những vị tướng dưới đây được cho là có tỉ lệ thắng cao nhất thời điểm hiện tại, vô cùng thích hợp cho bạn trong công cuộc leo rank.

Tahm Kench

Empty

Tahm Kench nổi lên như một vị tướng Đường Trên và Hỗ Trợ cực kì mạnh mẽ. Thế nhưng bạn đã bao giờ chứng kiến chú cá trê này ở vị trí Xạ Thủ chưa?

Với lớp da dày của mình, Tahm Kench có khả năng sống sót cực tốt và bộ kĩ năng có thể “khống chế” đám đông cực mạnh, nên hiển nhiên Tahm Kench vô cùng hữu ích ở Đường Dưới, khai thác được điểm mạnh này, bạn sẽ thấy vị tướng này oanh tạc đấu trường như thế nào. Tahm Kench hiện có tỉ lệ thắng cao vút 58,60%.Aurelion Sol

Tuy ở xếp hạng đơn và các trận đấu thường chúng ta rất ít khi thấy sự xuất hiện của chú Rồng này, tuy nhiên Aurelion Sol chiếm tỉ lệ thắng rất cao là 55,42% trong bản 12.9 Ta có thể thấy được nếu như biết cách điều khiển chú rồng này thì việc “win rate” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Seraphine

Empty

Seraphine luôn quẩy tung Đường Rồng với tỉ lệ win khá cao 55,05%. Nhờ sự cơ động đến từ bộ kĩ năng cấu rỉa, khống chế vô cùng tốt ở vai trò một vị tướng Hỗ Trợ. Là một con bài vô cùng có lợi trong giao tranh tổng.

Singed

Empty

Là một vị tướng đã trụ ở meta LMHT từ rất lâu đời, mặc dù bộ kĩ năng đã nhiều năm không được rework nhưng Singed chưa bao giờ bị coi là “lỗi thời” trong mắt game thủ, và vẫn cứ được bê ra “tạo” meta đều đều. Do đó, Singed có tỉ lệ thắng vô cùng cao tại đường trên: 54,34%.

Quinn

Empty

Quinn là một trong những vị tướng “thoát kiếp” Xạ Thủ và lên Đường Trên bay nhảy, mặc dù không hoàn toàn là Đấu Sĩ, nhưng Quinn vô cùng mạnh mẽ ở làn đường này, khắc chế được rất nhiều vị tướng mạnh mẽ. Vì có tầm đánh của Xạ Thủ, người chơi hoàn toàn có thể lợi dụng nó để lấy lợi thế trong giao tranh, ngoài ra R của Quinn khiến cô nàng được bay trên đôi cánh của mình cùng với lượng tốc độ di chuyển vô cùng nhanh nhẹn khiến các pha đảo gank hỗ trợ Rừng và team trở nên dễ dàng hơn.

Zilean

Empty

Zilean gần đây không nhận được bất kì thay đổi hay chỉnh sửa nào nhưng hắn ta vẫn rất “bá đạo” ở Đường Dưới. Sự hữu ích to lớn nhất của con bài này đến từ chiêu cuối của Zilean, Đảo Ngược Thời Gian sẽ bảo vệ đồng minh rất tốt trong những tình huống ngặt nghèo. Zilean chiếm tỉ lệ thắng cực cao trong thời điểm hiện tại: 53,76%

Janna

Empty

Vị tướng Hỗ Trợ mà không ai ngờ đến sẽ nằm trong danh sách này là Janna. Nhìn qua thì mọi người đánh giá chất tướng Janna khá mỏng manh, dễ săn đuổi thế nhưng lại không biết cô nàng sở hữu một bộ kĩ năng cực kì khó chịu, khiến kẻ địch khó mà có thể chạm vào mình. Janna hiện chiếm 53,47% tỉ lệ thắng trong đấu trường.Swain

Swain là một gương mặt vừa được “rework” trong mùa này, khiến anh ta có tên tuổi hơn tại khu vực Đường Giữa, nhưng có vẻ lần này Riot lại “quá tay” khiến Swain trở lại cực kì mạnh mẽ và oanh tạc trên đấu trường với tỉ lệ thắng cực cao 53,40%.

Poppy

Empty

Poppy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của một vị tướng chống chịu trong phiên bản 12.8 của LMHT, có lẽ các game thủ cũng cảm nhận được điều đó qua bộ kĩ năng  giữ chân kẻ địch, bảo kê đồng đội cực kì tốt. Do đó, Poppy nghiễm nhiên trở thành con bài Đường Trên tốt nhất với tỉ lệ thắng 53,32%.

Pantheon

Empty

Tướng Đường Giữa có rất nhiều nguyên mẫu, như Sát Thủ, Pháp Sư, Đấu Sĩ. Nhưng những vị tướng như Pantheon nếu đi Đường Giữa sẽ vô cùng có lợi cho đồng đội bởi chiêu cuối của hắn có thể bay khắp “cả bản đồ”, dễ dàng nắm bắt kịp những pha giao tranh cần thiết và tranh chấp mục tiêu, vì sự cơ động đó, Pantheon là con bài ngon lành trong đấu trường với tỉ lệ thắng 53,23%.

Bài liên quan