Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 14:17 PM

Top 3 tựa game mobile nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi

Bạn đã có một ngày quá căng thẳng, mệt mỏi? Bạn chỉ muốn về nhà và chơi một tựa game nhẹ nhàng, thoải mái? Cùng MGN.vn khám phá ngay 3 tựa game mobile sau.

LostStore

Là tựa game mobile mô phỏng của YoYoYoMi, trong game, bạn sẽ xây dựng cửa hàng của riêng mình và cố gắng kiếm lợi nhuận từ cửa hàng của mình dù bạn đang sống trong một thế giới bị tàn phá.

Lost Store sẽ dạy cho bạn những khái niệm cốt lõi cơ bản của trò chơi như kiếm lợi nhuận, quản lý hàng tồn kho, nhân công và những thứ khác biệt như hiệu ứng thời tiết, công trình xây dựng. Nếu bạn là một người yêu thích xây dựng và buôn bán thì còn chần chờ gì không chơi ngay LostStore.

LostStore

LostStore

But You Seem Fine

Được phát hành bởi KJAM Games, But You Seem Fine là một tựa game mobile dựa theo câu chuyện có thực của một trong những nhà phát triển của KJAM, câu chuyện kể về một cô gái phải đấu tranh với một căn bệnh vô hình.

Trong game, bạn sẽ nhập vai Rae Kim, 14 tuổi, bị ốm vì một căn bệnh bí ẩn. Rae Kim là một cô gái 14 tuổi đầy mạnh khỏe, nhưng mọi chuyện bắt đầu vào đầu năm thứ nhất ở trường trung học khi mà cô đột nhiên bị ốm mà không rõ nguyên nhân gì. Căn bệnh của cô là bệnh mãn tính, không biểu hiện bất kỳ triệu chứng rõ ràng hoặc nhận biết bên ngoài. Trong game, bạn sẽ thực sự hòa mình vào nhân vật Rae Kim và trải nghiệm cuộc sống của một cô bé 14 tuổi, theo dõi hành trình khi cô và mẹ đi tìm kiếm câu trả lời về căn bệnh bí ẩn này.

But You Seem Fine

But You Seem Fine

>> Xem thêm: Top 3 quái vật trong bom tấn Ark: Tỉ lệ gặp quái vật top 1 bằng tỉ lệ trúng số giải đặc biệt

Ghost Case

Từ nhà phát hành Dark Dome, Ghost Case là một game mobile phiêu lưu giải đố thám tử hấp dẫn. Bối cảnh của game là một thị trấn bí ẩn, vào 20 năm trước, có một vụ giết người kinh hoàng xảy ra ở Hidden Town, và kẻ sát nhân vữa chưa bị sa lưới. Những ngày gần đây, thám tử Ren Larsen đã nhận được những tin nhắn kỳ lạ từ thế giới bên kia.

Trong game, bạn phải đóng vai là một thám tử, mang theo tất cả các đồ nghề cần thiết của một thám tử và khoác chiếc áo quen thuộc trước khi bắt đầu cuộc hành trình. Trong game, bạn phải tương tác với các đối tượng để điều tra và cố gắng tìm ra giải pháp để hoàn thành câu đố.

Ghost Case

Ghost Case

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan