Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 17:11 PM

Top 3 quái vật trong bom tấn Ark: Tỉ lệ gặp quái vật top 1 bằng tỉ lệ trúng số giải đặc biệt

Quái vật là một trong số những sinh vật tạo nên điều đặc biệt cho Ark, vậy hãy cùng MNG.vn điểm danh qua top 3 quái vật nổi tiếng trong tựa game sau.

Dracula

Cái tên Dracula chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua và cảm thấy quen thuộc, đối với thần thoại Bắc Âu cổ đại thì đây là một sinh vật hút máu và rất dễ bị đốt cháy nếu xuất hiện dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, Dracula còn có thể xuất hiện dưới hình dạng con người với làn da trắng bệt và tựu chung người ta hay gọi bằng cái tên Bá Tước Dracula. Và trong Ark: Survival Evolved với DLC Viking, Dracula đã trở lại.

Khám phá các hang động trong DLC Ark: Survival Evolved Viking bạn sẽ dễ dàng nhận ra được những con quái thú này trông khá hiền lành và không tấn công ai, nhưng quả là sai lầm khi nghĩ vậy. Đêm đến, khi ánh sáng mặt trời không còn xuất hiện, đám sinh vật trên sẽ không ngại mà tấn công bạn đâu.

Dracula

Dracula

>> Xem thêm: 10 tips Ark: Survival Evolved - Mẹo sinh tồn và chiến đấu trong thế giới khắc nghiệt

Managalm

Trông thì có vẻ dữ tợn thế nhưng thực tế bọn Managalm này chỉ được cái ‘mã’ thôi, tất nhiên bản chất của chúng vẫn là tấn công bất cứ sinh vật nào chúng cho là kẻ địch. Tuy nhiên, chúng gần như vô hại bởi sát thương gây ra rất ít, mà thực tế là còn chẳng gây ra chút sát thương đáng kể nào. Nhiều khi chúng còn trở thành con mồi bị săn của nhiều người chơi nữa.

Điểm mạnh của chúng chính là chạy rất nhanh, vì vậy không ngạc nhiên khi mà Managalm trở thành thú cưỡi phổ biến nhất trong Ark: Survival Evolved đấy.

Managalm

Managalm

Liliodon

Trong Ark: Survival Evolved có hơn 400 loài quái vật, vì vậy nội dung của nó khá đa dạng, và chỉ cần bỏ ra 1000 giờ chơi là bạn đã có thể chạm trán với đa số các quái vật trong game này rồi. Tuy nhiên, Liliodon lại khác hẳn, bạn mà gặp được loài sinh vật này chứng tỏ bạn quá may mắn rồi, bởi tỉ lệ gặp được Liliodon giống như tỉ lệ bạn trúng số giải đặc biệt vậy.

Hai lí do khiến cho loài sinh vật này trở nên khó tìm như vậy là bởi số lượng của chúng tương đối hiếm và vị trí của chúng càng khó tìm. Dù không chủ động tấn công người chơi, tuy nhiên Liliodon rất khó để thuần phục bạn.

Liliodon

Liliodon

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Bài liên quan