Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 15:35 PM

Bị quấy rồi nhiều đến mức nữ streamer quyết tâm kiện kẻ quấy rầy đến cùng

Nữ streamer luôn chấp nhận những bình luận về bức ảnh của cô, tuy nhiên cô đã tuyên bố nếu fan dám nhắn những tin tục tĩu với mình thì sẽ kiện đến cùng.

Đối với các nữ streamer, có rất nhiều cách để thu hút được người hâm mộ của mình, ví dụ như các streamer tại Douyu, ngoài thời gian họ phải livestream, họ có thể đăng một số bức ảnh trong trang cá nhân để xây dựng tương tác với fan của mình.

Tuy nhiên, mới đây một nữ streamer tên Xiao Huo Guo đã xảy ra tranh cãi với chính fan của mình vì những bức ảnh do nữ streamer xinh đẹp này đăng tải, cùng MNG.vn khám phá câu chuyện dưới đây nhé!

Bị quấy rồi nhiều đến mức nữ streamer quyết tâm kiện kẻ quấy rầy đến cùng 1

Nhân vật chính trong câu chuyện

Cô đã có một buổi trò chuyện cùng với các fan của mình trong một buổi livestream, cụ thể vừa bắt đầu buổi phát sóng, Xiao Huo Guo đã lên tiếng: ‘Tôi thường xuyên đăng một số bức ảnh riêng tư trên trang cá nhân của mình. Nếu các bạn khen nó đẹp hoặc rủ tôi đi chơi thôi, tôi sẽ rất nhiệt tình mà đáp lại bạn. Tất nhiên là tôi sẽ từ chối những người mà tôi không thích. Nhưng, không biết từ bao giờ lại có những kẻ bị từ chối lại trở nên biến thái vô cùng khi họ liêm tục quấy rối và làm phiền tôi.’

>>Xem thêm: Đang livestream khoe vũ đạo, nữ streamer bất ngờ bị mẹ “gank”

Sau đó, Xiao Huo Guo tỏ ra cực kỳ tức giận, tiếp tục chủ đề: 'Vì tôi là người đã đăng ảnh nên việc bạn bình luận ra sao cũng được. Tất nhiên vì tôi biết fan là người đã tiêu tiền cho tôi nên các bạn có quyền nói những gì bạn nghĩ. Thậm chí, bạn có thể viết ‘Đêm nay đi chơi với anh' hay gì khác. Thực ra, dưới những bức ảnh của tôi chẳng bao giờ thiếu những bình luận tục tĩu. Cũng được thôi, bởi vì tất cả mọi người đều có thể đọc được bình luận ấy. Tuy nhiên, tôi chỉ cho phép các bạn viết những lời đó ra trên phần bình luận thôi, đừng bao giờ nhắn cho tôi những lời nói tục tĩu như vậy'.

Bị quấy rồi nhiều đến mức nữ streamer quyết tâm kiện kẻ quấy rầy đến cùng 2

Xiao Huo Guo tiết lộ tình trạng bị fan nhắn tin quấy rối

Cuối cùng, nữ streamer lên tiếng thông báo: 'Nếu bạn dám nói những lời không tôn trọng tôi, hay muốn gạ mà nghĩ tôi không dám làm gì, thì bạn sai rồi. Có lẽ bạn vẫn chưa ý thức được những hành động này là quấy rối và xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Chính vì vậy nếu chuyện này còn tiếp tục diễn ra thì tôi sẽ kiện bạn vì những tin nhắn quấy rối tình dục đấy.'

Bị quấy rồi nhiều đến mức nữ streamer quyết tâm kiện kẻ quấy rầy đến cùng 3

Nữ streamer đáp trả rất đanh thép

Bài liên quan