Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 10:15 AM

Free Fire: Top 5 thú cưng hồi phục và hỗ trợ chiến đấu tốt nhất

Thú cưng trong Free Fire có khả năng chữa bệnh và hỗ trợ chiến đấu, đặc biệt là giúp người chơi dễ dàng giành được lợi thế trước đối thủ.

Thú cưng là một phần thiết yếu của Free Fire vì những sinh vật này sẽ theo chân người chơi trên khắp chiến trường và cung cấp những khả năng cụ thể để giúp đỡ trong một khu vực nhất định. Giá của những thú cưng này thường cao hơn nhiều so với giá của nhân vật, mặc dù chúng có ảnh hưởng thấp hơn đến lối chơi khi so sánh với nhân vật.

Khả năng đồng bộ với các nhân vật và phù hợp với lối chơi của thú cưng sẽ giúp bạn dễ dàng giành được lợi thế trước đối thủ. Do có nhiều lựa chọn cho người dùng, game thủ thường cảm thấy khó khăn khi chọn một con vật cưng có thể hỗ trợ họ trong các tình huống chữa bệnh và chiến đấu.

Bài viết này, MGN.vn sẽ cùng người chơi Free Fire khám phá những thú cưng không những có thể hỗ trợ chiến đấu mà còn chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

>>XEM THÊM: Free Fire MAX: Những kỹ năng nhân vật nên chọn đối với các 'tay súng non'

5. Dreki

Thú cưng Dreki trong Free Fire

Thú cưng Dreki trong Free Fire

Dreki có thể hỗ trợ người chơi thu thập thông tin phục vụ cho việc chiến đấu. Chủ sở hữu của con vật cưng này sẽ có thể phát hiện một đối thủ trong vòng 10m đang sử dụng bộ hỗ trợ. Thông tin này có thể truy cập được trong tổng cộng ba giây. Ở cấp độ cao nhất, game thủ có thể phát hiện 4 đối thủ sử dụng các chiêu thức, phạm vi và thời gian tăng lần lượt lên 30m và 5 giây.

Thông tin thu thập được từ khả năng của thú cưng vô cùng cần thiết theo nhiều cách. Khi khu vực nhỏ dần và có nhiều người chơi xung quanh, người dùng sẽ biết về những kẻ thù xung quanh họ khi sử dụng medkits. Tương tự, họ cũng có thể giữ cổng cho những người chơi xung quanh khu vực đang chờ vào bên trong.

4. Beaston

Free Fire Top 5 thú cưng chữa bệnh và hỗ trợ chiến đấu tốt nhất-2

Thú cưng Beaston trong Free Fire

Bàn tay trợ giúp của Beaston tăng khoảng cách ném của các vật phẩm tiện ích như Grenade, Gloo Wall, Flashbang và Smoke Grenade lên 10% ở cấp độ đầu tiên. Ở cấp độ tối đa trong Free Fire, khoảng cách ném của tất cả các vật phẩm tiện ích sẽ được tăng đáng kể lên 30%.

Các cá nhân sử dụng rộng rãi Beaston trong các trận đấu cạnh tranh chủ yếu do khoảng cách ném lựu đạn frag tăng lên và loại bỏ kẻ thù ở khoảng cách xa. Đồng thời, việc tăng tầm bắn của lựu đạn Gloo Wall có thể giúp người chơi tạo chỗ nấp ở khoảng cách thích hợp tại các khu vực trống trải.

3. Ottero

Thú cưng Ottero trong Free Fire

Thú cưng Ottero trong Free Fire

Ottero có một khả năng độc đáo sẽ phát huy tác dụng khi người chơi sử dụng Treatment Pistol hoặc Medkit. Người nhận HP cũng sẽ phục hồi một số EP bổ sung. Lượng EP được đặt bằng 35% HP hồi ở cấp độ đầu tiên. Đồng thời, game thủ sẽ nhận được tối đa 65% HP hồi phục thành EP ở cấp cao nhất.

Thú cưng này cung cấp EP bổ sung có thể được chuyển đổi thành HP với tốc độ một giây. Khi Ottero được ghép với K, tỷ lệ chuyển đổi này nhận được 500% tăng 5 EP thành HP mỗi giây, tương đương với bất kỳ nhân vật nào khác có khả năng hồi phục.

2. Detective Panda

Thú cưng Detective Panda trong Free Fire

Thú cưng Detective Panda trong Free Fire

Detective Panda sở hữu một trong những kỹ năng dễ hiểu và dễ sử dụng nhất trong Free Fire. Khi người chơi đã giết được đối thủ, kỹ năng Panda's Blessings cung cấp cho họ thêm 4 điểm máu. Lượng HP được bổ sung sẽ tăng dần khi cấp độ tăng lên và được đặt ở mức 10 HP mỗi lần loại bỏ ở cấp độ 3.

Theo đó, 10 HP này ban đầu có thể không được mong muốn, nhưng nó có thể biến thành một cơ hội bổ sung để tấn công đối thủ. Khi kết hợp với các nhân vật như Jota, người chơi nhận được HP khi hạ gục và loại bỏ đối thủ.

1. Mr. Waggor

Thú cưng Mr. Waggor trong Free Fire

Thú cưng Mr. Waggor trong Free Fire

Mr Waggor được cho là một trong những vật nuôi được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire. Nó được trang bị khả năng Smooth Gloo cho phép game thủ nhận 1 quả lựu đạn Gloo Wall sau mỗi 120 giây khi họ không khả năng này. Sau khi thú cưng đạt được cấp độ tối đa, khả năng này được kích hoạt khi game thủ sở hữu ít hơn hai quả lựu đạn Gloo Wall và cứ 100 giây lại cung cấp một quả.

Gloo Walls là vật phẩm tiện ích quan trọng nhất của trò chơi, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn. Nó cho phép chơi dùng tấn công hoặc tự vệ trên địa hình rộng mở, cung cấp khả năng ẩn nấp ngay lập tức. Đây thường là yếu tố quyết định thắng thua khi chơi ở các cấp độ cao hơn.

Bài liên quan