Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 09:45 AM

Liên Quân Mobile: Top 4 skin 'thời đồ đá' nhưng vẫn xịn cho đến ngày nay, Violet chiếm ưu thế

Thuộc nhóm skin đời đầu của Liên Quân Mobile nhưng chính đặc điểm này lại khiến những trang phục này trở nên hiếm có và giữ nguyên giá trị qua các mùa giải.

Trang phục tướng luôn là thứ được các game thủ săn đón nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để có được toàn bộ skin. Có những skin được nhà phát hành tặng đi tặng lại nhưng cũng không thiếu skin có tiền cũng chẳng mua được.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới các game thủ mới, cũng như nhắc lại cho game thủ cũ một số skin đời đầu chất lượng nhất của Liên Quân Mobile, tất nhiên giá trị ở thời điểm hiện tại vẫn đang được duy trì.

Nakroth Siêu Việt

Nakroth Siêu Việt

Thuộc nhóm trang phục Siêu Việt, đồng thời cũng là bộ skin đầu tiên có thể nâng cấp của Liên Quân Mobile nên ngay từ ngày đầu ra mắt, Nakroth Siêu Việt đã được ‘kinh doanh’ với mức giá không hề rẻ.

Đây là bộ trang phục sở hữu hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, âm thanh cùng hiệu ứng biến về được đánh giá là đẹp nhất thời bấy giờ, thậm chí những game thủ sở hữu Nakroth Siêu Việt còn được xếp vào hàng đại gia của game. Với thần thái ‘best ngầu’ cùng giọng lồng tiếng ‘hết nước chấm’, biết bao chị em game thủ đã phải đổ gục bởi vị tướng này.

Violet Pháo Hoa Neon

Violet Pháo Hoa Neon

Ngay từ khi ‘lọt lòng’, Violet Pháo Hoa Neon đã được đưa vào Vẽ Bùa – Tính năng nhân phẩm siêu tốn lúa mà Garena đã tạo ra. Trang phục này hot đến nỗi đã từng có game thủ chi tới gần chục triệu đồng để sở hữu. Tính đến hiện tại vẫn chưa có ai phá vỡ kỷ lục của Violet Pháo Hoa Neon.

Điều này cũng không lấy làm lạ bởi Violet được mệnh danh là ‘bà hoàng skin’ của Liên Quân Mobile với kho trang phục nhiều ngập mặt.

Violet Tiệc Bãi Biển

Violet Tiệc Bãi Biển

Mặc dù cái giá phải bỏ ra để sở hữu trang phục này không quá đắt so với hiện tại, tuy nhiên vài năm trước lại là cả một vấn đề. Chỉ những ai quá mê mệt cô nàng Xạ Thủ này mới dám móc hầu bao cho skin Violet Tiệc Bãi Biển (khoảng 2-3 triệu khi ấy), đồng thời Violet cũng là vị tướng duy nhất có trang phục đáng giá 2 viên đá quý.

Tuy nhiên, bây giờ Garena có vẻ quá chăm chỉ ‘hút máu' người chơi mà bỏ bê Shop Đá Quý nên Đá Qúy cũng ‘hết quý’ dần.

>>XEM THÊM: So sánh bộ kỹ năng của Violet - Liên Quân Mobile với Tôn Thượng Hương - Vương Giả Vinh Diệu

Violet Mèo Siêu Quậy

Violet Mèo Siêu Quậy

Vẫn là Violet với Mèo Siêu Quậy – Một skin thuộc hàng hiếm có và đắt đỏ bậc nhất Liên Quân Mobile. Đắt ở đây không phải giá tiền cao mà đắt vì ở thời điểm hiện tại, người chơi có nướng hàng tấn tiền cũng không sở hữu được nữa.

Đây là bộ skin mừng sinh nhật một tuổi của Liên Quân, được Garena cho ra mắt trong thời gian giới hạn ở vòng quay trang phục. Trong một vài lại hiếm hoi, Violet Mèo Siêu Quậy xuất hiện lại thông qua các sự kiện như Vẽ Bùa, Vòng Quay 12 Ô cách đây vài năm, nhưng số người sở hữu bộ trang phục này ngay từ đầu thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Theo bạn, còn những skin đời đầu nào mà bất cứ ai đều muốn sở hữu nhưng lại gặp khó khăn vì quá đắt đỏ không? Hãy để lại ý kiến cho MGN.vn biết với nhé.

Bài liên quan