Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 17:32 PM

Liên Quân Mobile: Top tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ đi Support mạnh nhất

Vị trí SP trong Liên Quân Mobile thường được nhắc đến với Toro, Baldum, Arum... Tuy nhiên, có rất nhiều người sử dụng chất tướng Đấu Sĩ Sát Thủ để đi SP.

Bên cạnh các vị tướng trâu bò như Toro, Tara, Baldum, Arum hay các vị tướng trợ thủ như Helen, Alice thì vẫn có không ít game thủ hay tuyển thủ chuyên nghiệp thích cầm tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ đi Support.

Richter

Được mệnh danh là tướng 'SP quốc dân' ở rank cao, Richter sở hữu bộ kĩ năng toàn diện bậc nhất Liên Quân Mobile, từ kiểm soát bản đồ, bảo kê AD, đến kết liễu chủ lực team địch thay Xạ Thủ đều cực kỳ ấn tượng.

Vốn là tướng Đấu Sĩ của game, nhưng game thủ rất thích cầm Richter đi Hỗ Trợ đặc biệt là được spam rất nhiều ở các bậc rank cao và giải đấu chuyên nghiệp.

Richter Liên Quân Mobile

Omen

Tương tự Richter, Omen xuất thân từ class Đấu Sĩ nhưng cũng được ưa chuộng ở lane Rồng trong vai trò SP. Hiệu quả của vị tướng này đến từ độ trâu bò và khả năng khống chế cứng nên luôn khiến Xạ Thủ địch trong thế ‘rén’, chỉ cần di chuyển lỗi là chúng sẽ bay màu bởi chiêu cuối của Omen ngay lập tức.

Chiêu 2 là chiêu thức mang lại đặc điểm lỳ lợm cho Omen, kết hợp cùng bổ trợ Suy Nhược càng thêm bá đạo hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục của Omen cũng là điểm cộng đáng chú ý.

Omen Liên Quân Mobile

Volkath

Ở thời điểm vừa ra mắt, Volkath rất mạnh tại khu vực Rừng, tuy nhiên, trải qua nhiều lần ‘lên thớt’ vị tướng này lại trở nên hot hit ở vị trí SP.

Với chiêu cuối, Volkath được quyền bất tử trong khoảng thời gian nhất định, cùng với đó là khả năng tiếp cận chủ lực địch nên vô cùng hiệu quả ở vai trò SP. Volkath đảm nhận rất tốt viêc kiểm soát Rừng/ bản đồ, tiếp cận, khép góc và băng trụ bắt chủ lực. Hơn nữa lượng dame từ quân bài này cũng rất ghê gớm, cộng thêm khả năng hồi phục thì dù vào sau giao tranh vẫn có thể câu kéo thời gian để đồng đội đến hỗ trợ.

Volkath Liên Quân Mobile

Veres

Không chỉ Top hay Rừng mà Veres còn được tận dụng rất nhiều trong vai trò Hỗ Trợ nhờ tính đa năng của mình. Ưu điểm của cô nàng là khả năng hồi phục mạnh, cùng với đó là độ trâu bò đầy khó chịu nên rất hiệu quả ở vị trí SP. Nhờ khả năng áp sát từ chiêu cuối, chiêu 1 và chiêu 2 khống chế, chủ lực team địch rất khó chạy thoát một khi rơi vào tay Veres.

Đặc biệt, dù đi Hỗ Trợ thì nhiệm vụ chính của Veres thường là thay AD kết liễu chủ lực đối phương. Nếu nằm trong tay Cao Thủ thì cân 4 cân 5 là không thành vấn đề, miễn là biết ‘lắc vòng’ hiệu quả!

Veres Liên Quân Mobile

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Mẹo chơi Veres - Spam kỹ năng 'lắc vòng' trong mùa 23

MGN.vn sẽ liên tục đưa tin về những nội dung mới và hấp dẫn nhất xoay quanh Liên Quân Mobile và các tựa game hot khác. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bài liên quan