Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 17:00 PM

LMHT: Game thủ lại “khám phá” ra một mẹo vô hiệu hoá R của Akshan

Vừa qua, một người chơi LMHT trên Reddit đã “phát hiện” ra một giáo án lợi hại khiến cho chiêu cuối của Akshan bị ‘phế võ công’ ngay lập tức.

Chiêu cuối “Phát Bắn Nhớ Đời” của vị tướng Akshan trong LMHT là một chiêu thức có thể thi triển từ xa và vị tướng nào vào “tầm ngắm” của Akshan sẽ ăn trọn toàn bộ sát thương gây ra từ chiêu này. Muốn “né tránh” cú R ngoạn mục này, người chơi có thể đứng che cho nhau hoặc chỉ cần đứng sau trụ, thì sẽ không bị dính phải dame, thế nhưng thay vào đó lượng sát thương của Akshan gây ra vẫn đủ và sẽ chuyển qua mục tiêu đỡ ‘dùm’.

LMHT Game thủ lại khám phá ra một mẹo vô hiệu hoá R của Akshan

Tuy nhiên, vừa qua một người chơi trên Reddit mới khám phá ra được cách “tắt” luôn R của Akshan mà không cần tốn sức đứng sau trụ, đó là cách chiêu thức này tương tác với Dịch Chuyển, đây sẽ là phép bổ trợ “vô hiệu hoá” toàn bộ sát thương từ Phát Bắn Nhớ Đời của Vệ Binh Ranh Mãnh này. Nhưng làm sao Dịch Chuyển trong LMHT lại có sức mạnh thần kì như vậy. Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu xem!!

Trong đoạn clip trên, vị tướng Dr.Mundo đang ở trong tình huống “ngặt nghèo” khi lượng máu chỉ còn dưới 10%. Do đó, anh ta đã nằm vào tròng ngắm của “Phát Bắn Nhớ Đời” của Akshan. Thế nhưng một tình huống thú vị đã xảy ra khi Veigar thi triển Dịch Chuyển tại bãi lính xung quanh đó, chiêu cuối của Akshan ngay lập tức bị chặn lại.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.2b mới nhất với nhiều sự xáo trộn ở đường Rồng

Nhiều người tỏ ra không khỏi “bất ngờ” khi chứng kiến điều này, vì nhiều người vẫn tưởng rằng chiêu cuối của Akshan có thể xuyên qua mục tiêu đang hứng “Dịch Chuyển”. Khi Akshan gồng R lên chuẩn bị bắn vào Mundo thì đột nhiên Veigar thực hiện “teleport” lên một con lính gần đó khiến cho nó “ không thể bị chọn làm mục tiêu” và từ chối nhận mọi sát thương bên ngoài vào, Từ đây, tia đạn của Akshan không thể xuyên qua lính và hoàn toàn “bay màu”, và Mundo cũng vì thế mà được màn thoát chết ngoạn mục.

LMHT Game thủ lại khám phá ra một mẹo vô hiệu hoá R của Akshan_1

Thực chất, điều này đã được các game thủ lão luyện hình dung ra được, thế nhưng có nhiều người chơi tập sự vẫn chưa biết để áp dụng. Cho nên đây sẽ là một thông tin hữu ích cho họ trong công cuộc leo rank của họ đấy. Không những nói về sự vô hiệu hoá của cú R từ Vệ Binh Ranh Mãnh mà còn thể thấy người chơi Veigar vừa cứu đồng đội của mình khỏi một pha thoát nạn. Để làm được điều này, bạn cần phải quan sát thật chính xác và phải “canh thời gian” chuẩn xác cùng với vị trị đứng của mình! Nếu có cơ hội, hãy áp dụng thử để cứu anh em LMHT khỏi những pha cận kề tử thần trong gang tấc nhé!

Bài liên quan