Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 10:58 AM

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất

Bạn băn khoăn không biết làm cách nào để “khắc chế” Nữ Chúa Hư Không trong LMHT? Chỉ cần pick hay những vị tướng này thôi!

Bel’Veth là vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô ra đời với vai trò là một người đi Rừng cực kì ‘bá đạo’ với hàng tấn sát thương từ bộ chiêu thức “chết chóc” của mình. Ngoài gây nhiều dame, sự cơ động của Bel’Veth cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong công cuộc phối hợp với đồng đội. Tốt nhất là không nên để “Bel’Veth” làm chủ trận đấu sớm, nếu không cuối game, cô ta sẽ “nuốt chửng” bạn.

Thế nhưng, muốn đối đầu với vị “Nữ Chúa Hư Không” này cũng không hề khó. Bel’Veth có một vài điểm yếu, chỉ cần bạn khai thác nó thì việc “counters” cô ta là điều khá dễ dàng. Dựa vào bộ kĩ năng đó, một vài vị tướng Rừng sẽ có thể giúp bạn “khống chế” tốt bộ kĩ năng của Nữ Hoàng Bel’Veth này trong cả giai đoạn đi đường cho tới những trận giao tranh.

Hôm nay, MGN.vn sẽ “mách” bạn những vị tướng có khả năng “counters” Bel’Veth tốt nhất trong LMHT.

Taliyah

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất 1

Vì Bel’Veth tham gia vào các cuộc giao tranh tổng bằng những pha lao vào nhanh như chớp vì thế nên Taliyah có thể “khắc chế” tốt điều này bằng combo đẩy lùi của mình. Taliyah có thể tạo một “góc đất” hất văng đi những kẻ địch gần đó và điều này có thể “cắt đứt” mọi góc độ tấn công mà Bel’Veth sẽ gây ra. Nếu Bel’Veth ‘dẫm’ phải kĩ năng của Taliyah thì sẽ bị ăn quả choáng ngay và rất dễ bị lên bảng đếm số bởi những chiêu thức còn lại do cô nàng Phù Thuỷ Đá dội vào.   

Poppy

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất 2

Cũng như Taliyah, Poppy sở hữu một vài kĩ năng “áp chế” đối thủ cực kì tốt, vì thế mà cô nàng yordle này cũng có thể dễ dàng “khoá chặt” Nữ Hoàng Bel’Veth trong những cuộc đụng độ, không cho cô ấy bay ra càn quét. Ngoài ra, Chiêu Cuối của Poppy hoàn toàn có thể “đánh bay” Bel’Veth ra xa trong chớp mắt, tránh cho Nữ Hoàng tạo nên mối hiểm hoạ trong giao tranh.  Nếu Bel’Veth không tấn công trong phạm vi phù hợp thì sẽ bị Poppy làm khó trong hầu hết các cuộc chạm mặt.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.2b mới nhất với nhiều sự xáo trộn ở đường Rồng

Rammus

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất 3

Một trong những mối “đe doạ” với các vị tướng cơ động trong LMHT có lẽ là Rammus. Đây là một chú nhím gai với khả năng chống chịu vô cùng “ác liệt”, có thể dễ dàng kiểm soát đám đông. Bởi vậy một vị tướng ra đời với kĩ năng tốc đánh như Bel’Veth sẽ phải ngậm ngùi lo sợ nếu như phải chạm trán với Rammus. Những đòn “khiêu khích” của Rammus sẽ khiến cho những màn săn bắt của Bel’Veth phải dừng vô thời hạn, và sự chống chịu “cứng nhắc” của hắn cũng không thể khiến Bel’Veth tạo sát thương lên người một cách dễ dàng, và vì thế. Rammus có thể áp chế Bel’Veth để đồng đội của hắn đến và giết cô. Cho nên Bel’Veth muốn áp đảo đấu trường thì vị tướng nên né nhất là chú Tê Tê Gai này.

Jax

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất 4

Với vũ điệu “quay tay” làm choáng đối thủ, Jax có thể bật lại vô số kỹ năng của nữ chúa Bel’Veth. Với khả năng chống chịu cao, lại có thêm bộ chiêu thức phần nào chống chịu, mọi sát thương của Bel’Veth gây ra với Jax không còn là vấn đề lớn. Ở cương vị một Đấu Sĩ nhưng sát thương Jax gây ra lại vô cùng lớn, do đó anh ta có thể dễ dàng đoạt mạng Bel’Veth bằng những ‘cú gõ’ chí mạng của mình.

Xin Zhao

LMHT: Những vị tướng Rừng ‘khắc chế’ Bel’Veth tốt nhất 5

Xin Zhao là một trong những vị tướng Rừng “mạnh mẽ” ở giai đoạn đầu trận. Vì thế trong giai đoạn mở đầu Xin Zhao sẽ là mối uy hiếp lớn của Bel’Veth vì Nữ Hoàng không phải một vị tướng “máu mặt” ở đầu game. Vì thế, muốn đạt được đỉnh cao sức mạnh về sau, Bel’Veth cần oanh tạc trong những level đầu, có những va gank vượt trội để lấy lời về mạng. Thế nhưng sự xuất hiện của Xin Zhao sẽ khiến mọi kế hoạch ấy bị “phá sản” vì giai đoạn này hắn sẽ vô cùng quấy khá đối thủ, khiến họ không thể làm được gì chứ đừng nói đến việc “lăn cầu tuyết từ sớm”. Vì thế người chơi muốn bay nhảy với Bel’Veth trong các trận hạng, việc đầu tiên nên làm là “cấm” Xin Zhao.

XEM THÊM: LMHT: Lộ diện danh tính của vị tướng xạ thủ cận chiến sắp được ra mắt

Đây là những vị tướng khắc chế Nữ Chúa Hư Không tốt nhất trong LMHT, đừng để Bel’Veth biến thành nỗi lo ngại của bạn nhé, hãy “pick/lock” ngay những con bài này để quấy phá cô ta ta thôi nào!

Bài liên quan