meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ sáu, 13/05/2022, 18:30 PM

LMHT: Riot lại tiếp tục tạo ra sai lầm từ biểu tượng mới của mình

Cộng đồng LMHT lại khám phá ra một “lỗi” mới của trò chơi. Đến từ biểu tượng mới mà Riot tạo ra để phục vụ cho MSI 2022 năm nay.

Có lẽ cũng không ai lạ gì về những lỗi được sản sinh ra từ con game LMHT thân thương này rồi chứ. Mỗi một phiên bản cập nhật nhà sản xuất lại vô tình để “lòi” ra một đống bug game, khiến người chơi phải lên tiếng bóc phốt, vạch trần những thiếu sót trong quá trình kiểm định game của nhà sản xuất Riots Game.

Vừa qua, thánh nhân về lỗi của LMHT - Vandiril lại lên sóng công khai thêm một vấn đề mới cực nóng. Lỗi này không đến từ tướng hay hoạt ảnh game mà là một lỗi khiến cho người chơi có thể “bắt bài” ngay được những vị tướng có khả năng phân thân trên đấu trường công lí như: Shaco, LeBlanc, Neeko, Wukong….

Biểu tượng mới của nhà Riot sẽ cho phép bạn được đeo khung đội tuyển mà bạn ưa thích nhất trong MSI 2022, sở dĩ Riot tạo ra chúng để “chiều lòng” fan của các đội tuyển đang thi đấu chuyện nghiệp. Cụ thể, khi sử dụng biểu tượng này, tên của đội tuyển mà bạn hâm mộ sẽ xuất hiện trước tên của bạn khi vào game (VD: Aze Vandiril).  Tuy nhiên Riot đã cập nhật không kĩ, khiến cho người chơi điều khiển những vị tướng phân thân bị “lộ diện”.

Shaco giả và Shaco thật

Shaco giả và Shaco thật

Như clip trên, phân thân của Shaco, Leblanc, Wukong, Neeko đều sẽ không có chữ Aze – tên mà Riot cập nhật cho biểu tượng ở trước, khiến cho kẻ địch sẽ nhận ra ngay đâu mới là phân thân thật của các vị tướng này. Khiến cho họ đột nhiên bị “phế võ công” một cách vô lí.

LeBlanc cũng tương tự

LeBlanc cũng tương tự

Sau khi clip được “vạch trần” những người chơi “main” các vị tướng tàng hình như trên sẽ cảm thấy bức xúc vì nếu đeo lên mình biểu tượng đó thì những chiêu phân thân đến từ vị tướng của mình sẽ bị vô hiệu hoá, và nếu có những người chơi không nhận ra vấn đề thì kẻ địch sẽ lợi dụng điều đó để đoạt mạng họ. Hy vọng Riot sẽ nhận ra vấn đề này và khắc phục sớm để người chơi có thể khoác lên mình đội tuyển yêu thích trong “ingame”, và còn vừa được tận hưởng trò chơi LMHT một cách trọn vẹn.

Bài liên quan