Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 12:51 PM

Minecraft: Top 3 loại áo giáp mạnh nhất trong phiên bản 1.19

Trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm rình rập như Minecraft thì việc sở hữu một bộ giáp vững chắc luôn là ưu tiên hàng đầu.

Giáp sắt

Giáp sắt trong Minecraft

Sắt là loại nguyên liệu đầu tiên mà người chơi nên cân nhắc sử dụng để chế tạo áo giáp trong thế giới Minecraft. Một bộ áo giáp sắt hoàn chỉnh có khả năng phòng thủ cao gấp đôi và độ bền gấp ba so với một bộ giáp da.

Bên cạnh đó, sắt cũng là khoáng vật phổ biến bậc nhất trong Minecraft nên game thủ sẽ thu thập được loại nguyên liệu này dễ dàng hơn rất nhiều so với da.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Top 4 biome lý tưởng nhất để khai thác quặng sắt

Giáp kim cương

Trong rất nhiều năm kể từ khi Minecraft chính thức ra mắt, kim cương đã luôn là loại khoáng vật tốt nhất mà người chơi có thể tìm thấy. Đây là vật liệu mang tính biểu tượng của trò chơi và được ưa chuộng bởi đông đảo game thủ.

Kim cương chính là một trong những nguyên liệu tốt nhất mà bạn có thể khai thác ở chiều không gian Overworld. Một bộ giáp kim cương sẽ có độ bền, độ dẻo dai và khả năng phòng thủ cực tốt, dễ dàng chống lại những đòn tấn công đơn lẻ sát thương cao.

Giáp Netherite

Xuất hiện trong thế giới Minecraft kể từ bản cập nhật 1.16, Netherite là một loại hợp kim đặc biệt được tạo ra bằng cách kết hợp Ancient Debris và vàng thỏi. Và kể từ đó cho tới nay, đây đã luôn là loại nguyên liệu tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng để chế tạo công cụ, vũ khí và áo giáp.

Áo giáp Netherite sở hữu khả năng phòng thủ tương đương với giáp kim cương nhưng lại có độ dẻo dai vượt trội hơn rất nhiều. Chính vì vậy nên nó sẽ là lựa chọn hiệu quả hơn rất nhiều bảo vệ người chơi khỏi những đòn tấn công đơn lẻ sát thương cao trong các trận chiến dài hơi. Ngoài ra, độ bền của áo giáp Netherite cũng cao hơn áo giáp kim cương khoảng từ 50 đến 70 điểm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan