Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 10:37 AM

Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm!

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đang ‘phát hờn’ khi không thể nhận ra Saitama sau những món quà từ nhà phát hành.

Saitama vốn là nhân vật nổi tiếng và được ưa thích không chỉ bởi fan cứng của One Punch Man mà còn ở làng Anime nói chung. Đặc biệt, màn collab giữa tác phẩm này với Liên Quân Mobile đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, tuy nhiên thay vì tích cực thì đa phần người hâm mộ lại cho rằng Saitama trong Liên Quân không khác gì thảm họa.

Thay vì sở hữu thiết kế hoành tráng cùng hiệu ứng trang phục xịn xò như các bộ skin collab khác, Saitama của Liên Quân Mobile chỉ đơn thuần là ‘cosplay’ nhưng bị lỗi và phá hỏng hình tượng của nhân vật nổi tiếng này.

Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm_4

Vừa qua, những nhân vật hợp tác với One Punch Man một lần nữa đã quay trở lại Liên Quân, dĩ nhiên không thể vắng bóng cosplay Saitama và bộ trang phục ‘lạ lắm’ này đã được tặng miễn phí có điều kiện. Theo đó, game thủ phải hoàn thành các hoạt động và nhiệm vụ tương đối khó nhằn.

>>XEM THÊM: Game thủ Liên Quân khóc thét khi nhân vật Saitama trở thành 'trò hề' của Garena

Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm_3

Không dừng lại ở đó, Saitama của Liên Quân còn được nhà làm game ‘ưu ái’ cho những phụ kiện gồm các bộ tóc giả - Thứ đi ngược với hình tượng và biến Saitama thành trò hề trong tựa game moba quốc dân.

‘Hãy cùng gặp 4 bộ phụ kiện tóc của Raz nhé!

Đừng nghĩ rằng Raz chỉ có một chiếc đầu trọc, phụ kiện tóc độc quyền đầy màu sắc của anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bật ngửa và khen ngợi đấy!

Bạn có thể nhận chúng miễn phí từ vòng quay ma thuật, hãy cùng phá cách thời trang cùng với Raz nhé’, Fanpage Liên Quân Mobile đăng tải.

Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm_2

Trước ngoại hình ‘xuống cấp’ đến khóc thét của Saitama, cộng đồng game thủ đã không khỏi phẫn nộ. Tất nhiên, đó là điều dễ hiểu bởi lẽ đây không phải lần đầu tiên nhà làm game mắc lỗi và khiến Saitama trở thành trò hề của làng game và anime. Vậy thì, còn ai mà hứng thú với bộ trang phục này cho dù là miễn phí đi chăng nữa?

Phát hờn khi cùng là Saitama nhưng trong Liên Quân Mobile nó lạ lắm_1

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức hay nhất về Liên Quân Mobile cũng như làng game trong nước và quốc tế nhé!

Bài liên quan